‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn

Chia sẻ

Trong trang phục Đường Tăng, một biker nổi tiếng trong giới chơi xe Việt Nam vừa diễu chiếc Honda Fury 1300 độ trống đồng Đông Sơn quanh TP. HCM.

‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn ảnh 1

Đức Tào Phớ trong trang phục Đường Tăng với chiếc Honda Fury 1300 độ trồng đồng Đông Sơn

Đây chính là chiếc Honda Fury 1300 độ trống đồng Đông Sơn từng thu hút sự chú ý trong cộng đồng chơi xe Việt Nam hồi giữa năm 2014. Điểm đặc biệt nhất trên xe là bánh xe với các họa tiết đàn chim Lạc tương tự trên mặt trống đồng Đông Sơn. Bên cạnh đó, mặt nạ phía trước hình bè ngang ra hai bên tựa như rắn hổ mang khiến chiếc Honda Fury 1300 trông dữ tợn hơn.

Tới nay, chiếc xe này tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng khi nó được điều khiển bởi một tay chơi kỳ cựu ở Hà Nội. Đó là biker với biệt danh Đức Tào Phớ.

Trong trang phục Đường Tăng, Đức Tào Phớ đã lái chiếc Honda Fury 1300 độ trống đồng Đông Sơn qua các tuyến đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Đình Chiểu và Phan Đình Phùng, khiến người dân nơi đây không khỏi ngạc nhiên và tò mò.
‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn ảnh 2

"Đường Tăng" mặc quần đùi và đi tông lái Honda Fury tại Sài Gòn

‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn ảnh 3

Là một tay chơi nổi tiếng trong cộng đồng biker Việt, Đức Tào Phớ đã có không ít lần gây chú ý với những chiếc xe độc đáo và trong trang phục cũng thuộc loại có 1-0-2

‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn ảnh 4
‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn ảnh 5
‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn ảnh 6

Ảnh: NVCC

Không chỉ ngoài đời thực, khi được chia sẻ trên mạng xã hội facebook, các hình ảnh này cũng gây kích thích cộng đồng mạng và tạo ra những ý kiến tranh cãi trái chiều.

Đây không phải lần đầu tiên Đức Tào Phớ “bày” ra những trò độc nhất vô nhị này. Trước đó, anh từng lái chiếc Honda Rebel 250 trong trang phục Samurai tại Hà Nội hay điều khiển chiếc Yamaha Majesty độ bodykit 3 bánh trong trang phục người ngoài hành tinh tại Sài Gòn. Theo chia sẻ của Đức Tào Phớ, tất cả những gì anh đang làm chỉ để thỏa mãn tình yêu và lòng đam mê đối với môtô phân khối lớn.  

>>> Đức Tào Phớ trong trang phục người ngoài hành tinh lái Yamaha Majesty

>>> Đức Tào Phớ trong trang phục Samurai lái Honda Rebel

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục