Được tặng xe Mercedes giá 3 tỷ khi mua nhà

Chia sẻ
Điều này cho thấy xe Mercedes-Benz vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng mua xe sang, và ngược lại, thị trường bất động sản, đặc biệt là loại cao cấp, vẫn đang phải tăng cường khuyến mại mới mong có khách.

Được tặng xe Mercedes giá 3 tỷ khi mua nhà ảnh 1
Một số thuê bao điện thoại thời gian gần đây liên tục nhận được các khuyến mại tặng tiền, tặng gói nội thất khủng khi mua nhà thuộc các dự án bất động sản của Vingroup. Một trong số đó là việc được tặng xe Mercedes-Benz khi mua biệt thự Anh Đào, ở khu đô thị Vinhomes Riverside. Mới đây, tập đoàn này lại tiếp tục chạy quảng cáo về việc các khách hàng đặt mua thành công biệt thự trong ngày 18/1 sẽ được tặng xe trị giá 2-3,5 tỷ đồng, tặng gói nội thất trị giá 100 triệu đồng.

Các biệt thự khu Anh Đào hiện có giá khoảng 15-16 tỷ đồng. Như vậy món quà khuyến mại có giá trị tương đương với ít nhất 15% giá trị ngôi nhà. Chưa kể khách hàng hiện chỉ cần thanh toán trước 50% là được trao chìa khoá về ở ngay. Ở mọi dự án bất động sản, Vingroup không chọn cách giảm tiền trực tiếp (có thể dẫn đến sự mong chờ các đợt giảm giá tiếp theo của khách hàng), mà thay vào đó thường tặng kèm các gói dịch vụ, nội thất hoặc quà tặng loại “khủng” khác.

Đây cũng không phải lần đầu tiên thực hiện khuyến mại hàng tỷ đồng cho khách mua biệt thự Anh Đào. Từ cuối tháng 8 năm ngoái, nhà phân phối đã mở bán khu biệt thự này và cũng tặng quà là gói nội thất trị giá 3 tỷ đồng.  

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục