Ducati Supersport lại ẵm giải “Xe đẹp nhất EICMA 2016”

Chia sẻ
 

Mẫu sport-bike mới của Ducati đã tiếp nối truyền thống “ẵm giải” thiết kế trong các triển lãm bằng giải thưởng “Chiếc xe đẹp nhất EICMA 2016”.

Ducati Supersport lại ẵm giải “Xe đẹp nhất EICMA 2016” ảnh 1
Với 12 lần tổ chức trao giải tại EICMA trong quá khứ thì Ducati đã có tới 8 lần dành giải thưởng về thiết kế. Đặc biệt là 4 năm trở lại đây các sản phẩm của Ducati liên tục đoạt giải, đơn cử như chiếc Monster 1200 năm 2013, chiếc Scrambler năm 2014 và gần đây nhất là mẫu cruiser đình đám Xdiavel năm 2015. 
Ducati Supersport ra đời với hàng loạt công nghệ thừa hưởng từ đàn anh 1299 và 1199, tận dụng thiết kế của dòng nake-bike monster kết hợp với kiểu thiết kế vốn áp dụng trên chiếc xe huyền thoại Ducati 916, đã tạo ra một chiếc supersport lai naked tuyệt đẹp.

Ducati Supersport lại ẵm giải “Xe đẹp nhất EICMA 2016” ảnh 2
 Ducati Supersport đem đến trải nghiệm thiết kế một cách mới mẻ nhất từ trước đến nay
Ducati Supersport được Ducati chính thức ra mắt tại triển lãm Intermot 2016 vừa qua, sở hữu khối động cơ L-twin Testastretta góc nghiêng 11 độ dung tích 937cc như của dòng Hypermotard đi kèm với hệ thống điều khiển điện tử mới, phanh ABS từ Borsch, hệ thống ổn định điện tử DTC và 3 chế độ lái.

Ducati Supersport lại ẵm giải “Xe đẹp nhất EICMA 2016” ảnh 3
Supersport sẽ được cung cấp đến các khách hàng với 2 phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản S. Ở phiên bản S sẽ được trang bị thêm giảm xóc Ohlins, hỗ trợ sang số nhanh Quick-shifter và nắp che yên phía sau.

Theo kế hoạch, Ducati Supersport bắt đầu lên kệ kể từ đầu năm 2017.

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục