Ducati Scrambler 'nhái' được rao bán giá 36 triệu

Chia sẻ
Mẫu xe thương hiệu Trung Quốc là Lifan mang tên Euro Boom nhái theo phong cách Ducati Scrambler được bày bán tại một cửa hàng ở TP.HCM với giá ra biển 36 triệu đồng.

Chiếc xe nhái một cách thô kệch mẫu Scrambler, xe bán chạy nhất của Ducati tại Việt Nam. 

Theo thông tin từ của hàng bán mẫu xe này, chiếc Euro Boom do hãng Lifan lắp ráp này cũng là chiếc Euro Motor Boom 140 của hãng Mitsukoshi Motors đến từ Philippines.

Tại thị trường Philippines, Euro Motor Boom 140 có giá bán tương đương 25,7 triệu đồng. Còn giá bán tại Việt Nam của Euro Boom là 36 triệu đồng, đã bao gồm chi phí ra biển. Công ty này từng gây xôn xao khi đưa về nước chiếc Ducati Monster “nhái” với kích thước chỉ bằng chiếc MSX và mức giá bán 36 triệu đồng. Giá này bằng một phần mười mẫu Ducati Scrambler bán ở Việt Nam.

Euro Boom mới được bắt chước Ducati Scrambler... ở phần trên, tuy nhiên thô kệch hơn. Bên dưới là một sự lắp ghép thiếu thẩm mỹ, chứ không chỉ rẻ tiền. Bánh xe loại nhỏ khiến cặp thụt trước trông dài ngoằng. Bánh trước có tới 2 chắn bùn, theo phong cách xe việt dã của... Ducati. Phía sau có tới 2 ống xả, trong khi máy nằm nhỏ xíu hoàn toàn không ăn nhập gì với phía trên.

Tất nhiên trang bị theo xe nghèo nàn, không có hệ thống hiển thị điện tử đi kèm. Euro Motor Boom 140 được trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh tương tự dòng xe MSX. Xe sử dụng vành kích thước 12 inch 5 chấu kép đi cùng bình xăng dung tích 10,5 lít. Xe có 3 màu sơn chính là đen nhám - xám, đen nhám-xanh dương và đen nhám - đỏ.

Ducati Scrambler 'nhái' được rao bán giá 36 triệu  ảnh 3

Euro Boom được trang bị động cơ xi-lanh đơn SOHC làm mát bằng gió, sử dụng chế hòa khí cơ, dung tích 140cc đi kèm hộp số 5 cấp côn tay. Trọng lượng xe ở mức 98 kg.

Ducati Scrambler 'nhái' được rao bán giá 36 triệu  ảnh 4
 
Ducati Scrambler 'nhái' được rao bán giá 36 triệu  ảnh 5
 
Ducati Scrambler 'nhái' được rao bán giá 36 triệu  ảnh 6
 
 

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục