Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam

Chia sẻ

Trước khi chính thức xuất hiện tại Hà Nội vào cuối tuần này, Scrambler đã được Ducati hâm nóng với bộ ảnh cá tính cùng chàng diễn viên trẻ lọt Top 15 Mister Việt Nam 2010 Huỳnh Trường Thịnh. 


Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam ảnh 1
Sau khi ra mắt tại TP. HCM vào ngày 1/2 vừa qua, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mẫu môtô giá “mềm” Ducati Scrambler (bản Icon vàng) đã thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận cũng như cộng đồng biker Việt Nam. Ngày 7/2 tới đây, chiếc môtô thuộc hàng nhỏ nhất và rẻ nhất của Ducati cũng sẽ “chào sân” Hà Nội.
Nhằm hâm nóng không khí, Ducati Việt Nam đã cho chiếc Scrambler đầu tiên xuất hiện cùng với diễn viên, người mẫu Huỳnh Trường Thịnh trong bộ ảnh cá tính. Anh là thí sinh đã lọt Top 15 cuộc thi Mister Việt Nam năm 2010 và đoạt thêm giải phụ Best Body (Thể hình đẹp nhất) năm đó. Trường Thịnh cũng là một Ducatisti (người sở hữu Ducati). Bước ra khỏi những vai diễn đẹp trên màn ảnh, mọi người cũng có thể dễ dàng bắt gặp anh với hình ảnh trẻ trung, nam tính và khá ngầu lướt trên phố với chiếc Ducati Monster 796.
Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam ảnh 2
Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam ảnh 3
Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam ảnh 4
Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam ảnh 5
Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam ảnh 6
Ducati Scrambler cá tính bên top 15 Mister Việt Nam ảnh 7

Cùng với bản Icon này, Ducati cũng sẽ đưa nốt 3 phiên bản còn lại là The Full Throttle (đơn giản, không trang trí), Classic (hoàn toàn cổ điển) và Urban Enduro (phá cách) về Việt Nam trong thời gian tới (khoảng sau Tết Nguyên đán). Giá bán của các mẫu xe được công bố là Icon màu đỏ: 14.200 USD (tương đương 303 triệu đồng), Icon màu vàng: 14.400 USD (tương đương hơn 306 triệu đồng), các bản Classic, Urban Enduro và Full Throttle đều có giá từ 16.700 USD (tương đương hơn 355 triệu đồng).

Cũng giống như những thị trường khác trên thế giới, Ducati cũng cho phép khách hàng Việt Nam cá nhân hóa Scrambler.

 

Chí Thành. Ảnh: ScramblerVietnam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục