Ducati Multistrada giảm hơn 100 triệu đồng trong tháng Ngâu

Chia sẻ
Ducati Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi tập trung vào dòng mô tô cao cấp Multistrada với mức giảm giá hơn trăm triệu khi đăng ký mua xe đến hết tháng 9/2017.

 

Ducati Multistrada giảm hơn 100 triệu đồng trong tháng Ngâu ảnh 1
 Multistrada phiên bản Enduro ra mắt Việt Nam vào tháng 5/2016

Multistrada là dòng xe thương mại mà Ducati đã lựa chọn để đi tiên phong thiên hướng sport-touring hàng đầu với những công nghệ vận hành mới nhất của hãng xe Ý. Như tên gọi, Multistrada là sự pha trộn giữa động cơ L-twin đầy sức mạnh, kết cấu vận hành cân bằng, hệ thống treo đáp ứng linh hoạt và hơn cả là những công nghệ vận hành hiện đại từ đường đua tích hợp trên một mẫu xe đường trường.

Năm 2016, Ducati Việt Nam đã bổ sung thêm vào gia đình Multistrada phiên bản Enduro ban đầu là bản nhập Ý có giá lên tới 1,2 tỷ đồng và sau đó là bản nhập Thái rẻ hơn có giá trên 800 triệu đồng. Tiếp đến, vào tháng 5/2017 vừa qua, thương hiệu xe Ý đã bổ sung thêm phiên bản Multistrada 950 cho khách hàng Việt Nam với mức giá từ 550 triệu đến 555 triệu đồng.

Ducati Multistrada giảm hơn 100 triệu đồng trong tháng Ngâu ảnh 2

Giới biker Việt Nam, nhất là những người yêu mến xe thể thao đường trường lâu nay đều đánh giá tốt về dòng Multistrada và trong nhiều hội nhóm mô tô ở các tỉnh, thành phố luôn có sự xuất hiện của dòng xe này. Chính vì vậy, thông tin về đợt khuyến mãi giảm giá Ducati Multistrada mới nhất trong tháng "Ngâu" có thể sẽ khiến nhiều biker có thêm động lực.

Cụ thể, từ ngày 23/8 đến hết 30/9/2017, Ducati Việt Nam cho biết khách hàng sẽ nhận lại hơn trăm triệu khi đăng ký mua xe với Ducati Việt Nam. Các mẫu xe được áp dụng trong chương trình này gồm: Multistrada 1200, Multistrada 1200S, Multistrada Enduro 1200. Rất tiếc là mẫu xe mới Multistrada 950 không nằm trong đợt giảm giá.

Ducati Multistrada giảm hơn 100 triệu đồng trong tháng Ngâu ảnh 3
Các mức giảm giá của dòng xe Multistrada

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ tới showroom chính hãng của Ducati ở cả Hà Nội và TP.HCM để được tư vấn trực tiếp và nhận lại hơn trăm triệu khi ký hợp đồng mua xe và thanh toán đầy đủ, nhận xe trong tháng 8 và 9/2017.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục