Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt

Chia sẻ
 
Trên hành trình xuyên Việt mang tên Ducati Travel Experience 2016, Ducati Việt Nam đã tổ chức chương trình trải nghiệm lái xe tại điểm dừng chân ở thành phố Đà Nẵng và Hà Nội
 Clip về chương trình trải nghiệm xe trong hành trình Ducati Travel Experience 2016

Hành trình Ducati Travel Experience 2016 là hành trình xuyên Việt thứ hai mà Ducati Việt Nam để các Ducatisti có thể khám phá những con đường và văn hoá trên các vùng miền. Đoàn Ducati xuyên Việt khởi hành từ TP.HCM ngày 5/6 và có mặt tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 7/6 và đến Hà Nội ngày 11/6 để tham dự triển lãm Audi Progressive.

Tại đây, Ducati Việt Nam đã tổ chức chương trình trải nghiệm các mẫu xe mới của Ducati như Multistrada, Monster 821 hay Scrambler 800cc và Sixty2... Đây là hoạt động giúp biker ở nhiều nơi có cơ hội được cầm lái các mẫu xe Ducati. Đồng thời, chương trình là cơ hội để Ducati Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng điều khiển xe phân khối lớn trong đường nội thị.

Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 1Dàn xe của Ducati nổi bật nhất với 2 chiếc Multistrada phiên bản 2016.
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 2Những chiếc Ducati của các biker tham dự Ducati Travel Experience 2016. 
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 3Khách hàng tham gia lái thử bắt buộc phải được trang bị đồ bảo hộ cơ bản.
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 4Khách hàng được các chuyên viên đào tạo lái xe an toàn chỉ dẫn, đồng thời sẽ có người dẫn đoàn đi trước để đảm bảo an toàn.
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 5Nữ khách hàng trải nghiệm Ducati Scrambler 

Kết thúc hành trình Ducati Travel Experience 2016 tại Hà Nội trong một sự kiện triển lãm xe Audi, Ducati Việt Nam tiếp tục đem một phần kinh nghiệm đúc kết từ những khóa học DRE (Ducati Riding Experience) để truyền tải cho người tham gia lái thử kỹ năng cần thiết khi "cầm cương" xe phân khối lớn như bẻ cua, dùng phanh/côn, tăng, giảm tốc...

Hình ảnh buổi đào tạo lái xe DRE của Ducati tại Hà Nội: 

Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 6
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 7
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 8
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 9
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 10
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 11
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 12
Ducati hướng dẫn kỹ năng lái xe trên hành trình xuyên Việt - ảnh 13

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục