Du thuyền xa hoa Lexus Sport Yatch sẽ được sản xuất hàng loạt

Chia sẻ
 
Hợp tác cùng Marquis-Larson, Lexus đã có kế hoạch sản xuất thương mại du thuyền hạng sang dựa trên concept du thuyền Lexus Sport Yatch giới thiệu năm 2017. 
Du thuyền xa hoa Lexus Sport Yatch sẽ được sản xuất hàng loạt ảnh 1
 Mới đây, ngày 9/3/2018, tại sự kiện Triển lãm Quốc tế Tàu thuyền Nhật Bản (Japan International Boat Show) tổ chức ở Yokohama (Nhật Bản), mẫu concept du thuyền thể thao sang trọng Lexus Sport Yatch đã được trao một giải thưởng giá trị “Boat of the Year”. Đây là một giải thưởng rất có ý nghĩa với Lexus cũng như đối tác, đồng thời một phần là nền tảng để Lexus quyết định đưa vào sản xuất hàng loạt.
Du thuyền xa hoa Lexus Sport Yatch sẽ được sản xuất hàng loạt ảnh 2

Du thuyền Lexus Sport Yatch, đã được Toyota Motor Corp. giới thiệu hồi đầu năm 2017 tại một sự kiện ở Miami (Mỹ), là một bản thiết kế concept đầy ấn tượng, kết hợp những giá trị và ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của xe hơi Lexus vào một mẫu du thuyền thể thao, sang trọng. 

Xem chi tiết > Ngắm du thuyền Lexus Sport Yatch tuyệt đẹp

Lexus Sport Yatch được thiết kế bởi Lexus Design, sau đó chuyển sang công ty con Toyota Marine kết hợp cùng đối tác Marquis-Larson Boat Group (Mỹ) chế tạo với một nguyên mẫu duy nhất.
Du thuyền xa hoa Lexus Sport Yatch sẽ được sản xuất hàng loạt ảnh 3

Nhân sự kiện trao giải cho Lexus Sport Yatch, Phó Chủ tịch điều hành của Toyota Motor Corp., ông Shigeki Tomoyama đã chính thức công bố kế hoạch sản xuất thương mại một mẫu du thuyền sang trọng và bán trên toàn cầu.

“Trên nền tảng thiết kế, phát triển, chế tạo, thử nghiệm và trình diễn mẫu du thuyền concept Lexus Sport Yatch năm ngoái, chúng tôi đã quyết định tiến một bước quan trọng vào sản xuất một mẫu du thuyền mới lớn hơn, dựa trên việc hoàn thiện mẫu concept, đồng thời bổ sung thêm nhiều trang bị tiện nghi và không gian trải nghiệm sống. Chúng tôi đã có kế hoạch bắt đầu bán mẫu du thuyền mới này ở Mỹ vào nửa sau năm 2019, sau đó bán ở Nhật Bản vào đầu năm 2020”, phát biểu của ông Tomoyama. 
Du thuyền xa hoa Lexus Sport Yatch sẽ được sản xuất hàng loạt ảnh 4

Mẫu du thuyền thương mại mới của Lexus sẽ được sản xuất cùng với đối tác Marquis-Larson, một hãng nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo tàu thuyền trên thị trường quốc tế.

Hiện Lexus chưa đưa ra chi tiết của mẫu du thuyền mới, tuy nhiên nó sẽ có chiều dài 65-foot, bố trí 15 hành khách và thiết kế thể thao sang trọng dựa trên Lexus Sport Yatch Concept. 
Du thuyền xa hoa Lexus Sport Yatch sẽ được sản xuất hàng loạt ảnh 5
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục