Dự án chế tạo siêu bán tải 3 cầu 6x6 đầu tiên tại Việt Nam [VIDEO]

Chia sẻ
 
Theo trào lưu chơi xe 6x6 độ từ SUV hoặc bán tải, một xưởng chuyên độ xe off-road ở ngoại thành TP.HCM cũng đã tạo nên một chiếc siêu bán tải 6x6 đầu tiên tại Việt Nam. 
Dự án chế tạo siêu bán tải 3 cầu 6x6 đầu tiên tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 1
 Theo đuổi đam mê và sáng tạo cũng như để tạo nên một cỗ máy thật đặc biệt, một xưởng chuyên độ xe off-road có tiếng ở ngoại thành TP.Hồ Chí Minh đã thực hiện dự án đầy tâm huyết: chế tạo một chiếc siêu bán tải 6 bánh 3 cầu 6x6 (dẫn động 6 bánh) và đây được xem là chiếc siêu bán tải độ 6x6 đầu tiên ở Việt Nam.

Xem clip giới thiệu dự án siêu bán tải 6x6 đầu tiên do thợ Việt chế tạo:

Khởi nguồn dự án cũng được lấy cảm hứng từ trào lưu chơi xe 6x6 phát triển từ những chiếc SUV hay bán tải trên Thế giới nở rộ những năm gần đây, đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của chiếc Mercedes-AMG G63 6x6 rồi tiếp theo là siêu phẩm Hennessey VelociRaptor 6x6 dựa trên Ford F150 Raptor.  
Dự án chế tạo siêu bán tải 3 cầu 6x6 đầu tiên tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 2
 Hiện tại, chiếc xe đã đi vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi tiến hành những vòng chạy thử nghiệm trên địa hình off-road thực tế. Tuy nhiên, dự án này đã được âm thầm khởi động cách nay đã 2 năm và mọi công đoạn cũng như việc triển khai được thực hiện kỳ công, tỉ mỷ.

Xedoisong.vn sẽ có bài chi tiết hơn về chiếc siêu bán tải 6x6 "Made in Vietnam" cực độc này, sau khi chiếc xe được hoàn thiện trọn vẹn.

Dự án chế tạo siêu bán tải 3 cầu 6x6 đầu tiên tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 3
Dự án chế tạo siêu bán tải 3 cầu 6x6 đầu tiên tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 4
Dự án chế tạo siêu bán tải 3 cầu 6x6 đầu tiên tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 5
Dự án chế tạo siêu bán tải 3 cầu 6x6 đầu tiên tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 6
 
 

Xedoisong team.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục