Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng

Chia sẻ
 
Lamborghini và Roger Dubuis vừa công bố mối hợp tác, đồng thời tung ra mẫu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Aventador S lấy cảm hứng từ động cơ siêu xe cùng tên.

Lamborghini và hãng đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng Roger Dubuis vừa công bố mối quan hệ hợp tác mật thiết. Ngoài việc Roger Dubuis tham gia tài trợ cho giải đua xe Lamborghini Super Trofeo, 2 thương hiệu cũng vừa trình làng bộ sưu tập đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Aventador S đắt giá, số lượng hạn chế, được lấy cảm hứng từ động cơ V12 của siêu xe Lamborghini Aventador S:

 

Mẫu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Aventador S có 2 phiên bản: bản EX613 màu vàng “Giallo Orion” có giá 185.000 USD (khoảng 4,2 tỉ đồng) với số lượng giới hạn 88 chiếc và bản EX624 màu cam “Arancio Argos” có giá 205.000 USD (khoảng 4,65 tỉ đồng) với số lượng giới hạn 08 chiếc. 

Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 1

Thực tế 2 phiên bản này gần như có thiết kế giống nhau, chỉ khác màu sắc trang trí (vàng và cam) cùng với một số chi tiết khác biệt về vật liệu. Ví dụ chiếc màu vàng có thân vỏ bằng vật liệu carbon đa lớp trong khi chiếc màu cam có thân vỏ bằng carbon C-SMC, một loại vật liệu công nghệ cao dựa trên công nghệ ứng dụng cho các siêu xe Lamborghini. Các vật liệu cao cấp khác sử dụng cho cả 2 phiên bản là rhodium, titanium, tinh thể Sapphire, vàng 18K, cao su…

Cả 2 mẫu đồng hồ đều có đường kính 45mm, độ dày 14,05mm, dây đeo bằng cao su, khả năng chống nước 5bar (50m) và trữ năng 40 giờ.
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 2

Excalibur là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Roger Dubuis, tuy nhiên 2 phiên bản Excalibur Aventador S độc đáo và khác biệt ở chỗ được thiết kế mang tinh thần và phong cách của siêu xe Lamborghini Aventador S, nhất là vẻ đẹp hình hài của khối động cơ uy lực V12.

Đồng hồ có thiết kế kiểu lộ khung xương (skeleton) nên người đeo có thể thấy các cơ cấu máy móc kim khí chuyển động bên trong đồng hồ. Tâm điểm thiết kế là nắp và khung giằng động cơ V12 của Aventador S được tái hiện một cách tinh tế trong cấu trúc máy đồng hồ.

Trước Lamborghini, Roger Dubuis đã từng hợp tác với hãng lốp Pirelli để cho ra mẫu đồng hồ Excalibur Spider Pirelli Edition, và hợp tác với hãng ItalDesign cho ra mẫu Excalibur Spider ItalDesign Edition (giá 169.000 USD).

Xem thêm một số hình ảnh về đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Aventador S (ảnh: Roger Dubuis)

Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 3
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 4
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 5
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 6
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 7
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 8
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 9
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 10
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 11
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 12
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 13
Đồng hồ Roger Dubuis Lamborghini Aventador S giá hơn 4 tỉ đồng ảnh 14
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục