Đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam dẫn đầu BXH giải Volvo World Golf Challenge 2019

Chia sẻ
Tham dự Vòng Chung kết giải Volvo World Golf Challenge 2019 tại Nam Phi, đội tuyển golf Volvo Car Vietnam đã chuẩn bị kỹ lưỡng và có những màn thi đấu thăng hoa. 

Qua hơn 30 lần tổ chức (kể từ năm 1988), Volvo World Golf Challenge đã thu hút hơn 1,5 triệu gôn thủ đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Và trong lần thứ 31, giải đấu được diễn ra tại sân golf Fancourt's Montagu (Nam Phi) trong 4 ngày từ 25.03 đến 28.03.2019.

Đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam dẫn đầu BXH giải Volvo World Golf Challenge 2019 ảnh 1

Để tìm được những gôn thủ (golfer) ưu tú nhất tham dự vòng chung kết, Volvo toàn cầu đã tổ chức vòng tuyển chọn sơ loại tại các quốc gia tham dự. Trong tháng 2 vừa qua, Volvo Car Vietnam đồng hành cùng Volvo toàn cầu và các nhà tài trợ đã tổ chức thành công giải Volvo World Golf Challenge – Vietnam 2019 để không chỉ tìm ra 6 gôn thủ xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài, mà còn mong muốn mang đến những giá trị và tinh thần thể thao cao thượng cho giới yêu thể thao nói chung và giới yêu golf nói riêng.

Trong lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, giải đấu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với kỷ lục 600 lượt đăng ký cho hơn 400 vị trí thi đấu chỉ trong một ngày công bố giải, trong đó có sự tham dự đông đảo các gôn thủ uy tín trong giới và cả những gôn thủ đang sử dụng xe Volvo.
Đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam dẫn đầu BXH giải Volvo World Golf Challenge 2019 ảnh 2

 Sau vòng loại phía Nam diễn ra ngày 19/2/2019 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) và vòng loại phía Bắc diễn ra ngày 22/2/2019 tại sân golf Long Biên (Hà Nội), 6 gôn thủ có thành tích tốt nhất được chọn cho đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam là: Nguyễn Bá Ngọc, Võ Thành Lâm, Đinh Văn Hùng, Nguyễn Đức Ninh, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Tiến Minh. 

Các thành viên trong đội tuyển đã có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, bàn bạc kế hoạch tác chiến chặt chẽ. Trong một ngày thi đấu thăng hoa, đoàn golf Volvo Car Vietnam có cuộc nước rút mạnh mẽ. Trong đó, golfer Nguyễn Đức Ninh có màn trình diễn vô cùng thuyết phục để vượt qua nhiều đối thủ quốc tế và tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.
Đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam dẫn đầu BXH giải Volvo World Golf Challenge 2019 ảnh 3
 Bảng xếp hạng Giải Volvo World Golf Challenge 2019 (Vòng Đấu Thứ 2)
Golfer Nguyễn Đức Ninh kết thúc vòng thi đấu thứ 2 với 74 gậy, theo đó có tổng thành tích 2 vòng là 151 gậy. Hiện tại, anh và golfer đến từ Cộng hoà Séc - Broda Lukás đang đồng hạng nhất, tiếp theo là golfer Trung Quốc Ren Yunfeng có kết quả 153 gậy sau 2 vòng đấu.
Đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam dẫn đầu BXH giải Volvo World Golf Challenge 2019 ảnh 4
 Golfer Nguyễn Đức Ninh đang tập trung cho cú đánh của mình
 Bên cạnh đó, hầu hết các thành viên trong đội Volvo Car Vietnam đã cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Sau 2 vòng đấu, golfer Nguyễn Đức Cường xếp hạng 10, tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng; golfer Võ Thành Lâm, Nguyễn Tiến Minh hiện đứng ở vị trí 13 và 14. Ngoài ra, 2 golfer Nguyễn Bá Ngọc, Đinh Văn Hùng cùng tăng 4 bậc trên bảng xếp hạng và lần lượt đứng vị trí 18, 29.
Đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam dẫn đầu BXH giải Volvo World Golf Challenge 2019 ảnh 5
 Có thể nói, Volvo World Golf Challenge 2019 chính là giải đấu để Volvo Car Vietnam không chỉ cổ vũ cho tinh thần và những giá trị cao thượng của thể thao mà còn tự hào đưa các tài năng thể thao Việt Nam đến gần hơn với người hâm mộ thể thao trên toàn cầu.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục