Đối thủ Fortuner 2016 liên tục khuấy động thị trường

Chia sẻ

Đáp trả Toyota với màn ra mắt thế hệ hoàn toàn mới của Fortuner, Mitsubishi chuẩn bị tung ra Pajero Sport 2016 với khẩu hiệu: Được thiết kế cho sự hoàn hảo.

Đối thủ Fortuner 2016 liên tục khuấy động thị trường ảnh 1
Trước ngày ra mắt toàn cầu tại Thái Lan hôm 1/8 tới đây, Pajero Sport 2016 liên tục được Mitsubishi rò rỉ các video và hình ảnh thiết kế. Mới nhất, hãng xe Nhật đã “nhá hàng” bằng clip dài 35 giây về các đường nét của thế hệ mới.
Đối thủ Fortuner 2016 liên tục khuấy động thị trường ảnh 2

 

Mở đầu bằng lời chào “Xin chào những tín đồ của sự hoàn hảo”, teaser mới nhất đi từ các nét vẽ đầu tiên cho tới sự hoàn thiện của Pajero Sport 2016. Kết thúc video, Mitsubishi một lần nữa nhắc tới sự hoàn hảo khi trưng ra slogan của thế hệ mới: Designed for perfection (tạm dịch: Được thiết kế cho sự hoàn hảo).

Vào ngày 1/8 tới đây, tại 2015 Bangkok Big Motor Sale, Mitsubishi sẽ chính thức giới thiệu Pajero Sport 2016 tại Thái Lan. Đây cũng là lễ ra mắt toàn cầu. Sau đó, xe sẽ xuất hiện tại nhiều thị trường khác ngoài Thái Lan, trong đó có Việt Nam.

Ở thế hệ mới, Pajero Sport sẽ được phát triển từ gầm bệ của “người anh em” Triton. Cách làm này giống như Toyota thực hiện trên Fortuner 2016 dựa trên Hilux 2016. Tuy nhiên, Pajero Sport sẽ sở hữu kiểu dáng hoàn toàn khác Triton (không như Fortuner và Hilux như hai “anh em song sinh”).

Về thiết kế, Mitsubishi Pajero Sport 2016 sở hữu đường nét chủ đạo theo ngôn ngữ mới mà hãng áp dụng từ Outlander. Thiết kế bên ngoài xe, từ phần đầu áp dụng theo ngôn ngữ mới của thương hiệu, đáng chú ý là đèn pha LED ấn tượng. Đèn LED hậu cũng rất tinh tế, bố trí theo mép thẳng đứng. Tổng quan phương ngang, xe có kiểu thanh thoát, đường cửa sổ thuôn dài và vuốt lên cao ở phần đuôi.

Nhiều khả năng, xe sẽ được trang bị động cơ diesel 2.4L DOHC VG-Turbo công suất 181 mã lực, hộp số tự động 5 cấp.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục