Đối thủ của Honda Lead tung chiến dịch giảm giá trong 2 tháng

Chia sẻ
 
Yamaha Motor Việt Nam bắt đầu chiến dịch giảm giá bán 1 triệu đồng đối với mẫu xe Acruzo, kéo dài 2 tháng kể từ 1/9/2016.
Đối thủ của Honda Lead tung chiến dịch giảm giá trong 2 tháng - ảnh 1

Theo đó từ 1/9/2016 – 31/10/2016, khách hàng khi mua xe Acruzo sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt, áp dụng tại tất cả đại lý Yamaha Town toàn quốc.

Yamaha Acruzo là dòng xe tay ga thế hệ mới được giới thiệu vào tháng 10 năm 2015. Đây là sản phẩm chiến lược của Yamaha Motor Việt Nam nhằm cạnh tranh với đối thủ “đồng hương” Honda Lead.

Hướng đến các khách hàng nữ nên xe khá nhẹ nhàng với trọng lượng chỉ 99kg, đồng thời yên xe cũng có độ cao hợp lý với 785mm. Đồng thời, Yamaha Acruzo cũng được thiết kế với sàn để chân rộng, cùng với đó cốp xe có dung tích lên tới 37L, nắp bình xăng được bố trí đối xứng với cụm khóa điện tương tự như Nozza Grande.

Đối thủ của Honda Lead tung chiến dịch giảm giá trong 2 tháng - ảnh 2
 Hình ảnh quảng cáo trong chiến dịch khuyến mại mới của Yamaha Motor Việt Nam

Yamaha Acruzo được giới thiệu với hai phiên bản, trong đó phiên bản tiêu chuẩn có 4 màu nâu, vàng Champagne, xanh Graceful và đỏ Candy; phiên bản Deluxe cao cấp hơn với 3 màu gồm đen, trắng và xanh Urban. Đặc biệt, bản Deluxe còn có thêm hệ thống định vị xe thông minh (bấm nút trên chìa khóa để tìm xe qua âm báo và đèn xi nhan) và ổ khóa đa chức năng.

Mức giá đề xuất cho Acruzo phiên bản tiêu chuẩn là 34.990.000 đồng, và phiên bản đặc biệt là 36.490.000 đồng.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục