Dõi theo loạt SUV Volkswagen bị “hành hạ” offroad ở Đức

Chia sẻ
Tại khu tổ hợp Autostadt của Volkswagen ở Đức, khách tham quan có thể lái thử những chiếc SUV/crossover của hãng qua hàng loạt các địa hình offroad khó khăn và khác thường.

Nằm cạnh nhà máy Wolfsburg ở Đức, khu tổ hợp Autostadt không chỉ là một bảo tàng dành riêng cho mọi thương hiệu trực thuộc tập đoàn Volkswagen, mà còn thực sự là một trung tâm giải trí liên quan tới xe hơi. Tại đây, khách tham quan sẽ không chỉ được tham quan tháp kính ô tô 20 tầng với sức chứa 400 xe mà còn có thể tham gia vào những lễ hội khác nhau được tổ chức quanh năm. Họ cũng có thể ở ngay trong khách sạn Ritz-Carlton và ăn uống, mua sắm tại các nhà hàng và cửa hàng khác nhau ngay trong khu tổ hợp.

Tuy nhiên với những người đam mê offroad, Autostadt còn có một khu vực độc đáo khác với tên gọi All-Terrain Track (ATT). Đến với khu vực này, họ sẽ được cầm lái những chiếc SUV/crossover do những thương hiệu khác nhau thuộc Volkswagen sản xuất vượt qua các địa hình nhân tạo đầy khó khăn và khác thường.

Dõi theo loạt SUV Volkswagen bị “hành hạ” offroad ở Đức ảnh 1
 Một số chướng ngại vật được xây dựng ở ATT bao gồm dốc cao 60 độ, cầu dây văng, các gò bê tông nhấp nhô liên tiếp, một đoạn ống cống khổng lồ để chui qua, cầu bập bênh, những bậc thang với độ cao khác nhau, các con đường lát gạch lớn hoặc rải những thanh gỗ to, hào sâu... Tóm lại, khu vực này giống như một sân chơi cho trẻ em, nhưng dành riêng cho những chiếc xe.
Dõi theo loạt SUV Volkswagen bị “hành hạ” offroad ở Đức ảnh 2
Khách tham quan có thể đăng ký lái thử trong khu vực ATT với một loạt các dòng SUV, crossover và thậm chí là bán tải của Volkswagen như Amarok, Tiguan, Touareg. Ngoài ra, thương hiệu xe hơi tới từ Séc Skoda cũng góp mặt với chiếc Kodiaq. Mặc dù vậy, nếu như Volkswagen bổ sung thêm những dòng siêu SUV như Lamborghini Urus hay Bentley Bentayga, chắc chắn ATT sẽ thu hút một lượng lớn hơn nữa những người đam mê xe hơi trên Thế giới tới trải nghiệm!
Dõi theo loạt SUV Volkswagen bị “hành hạ” offroad ở Đức ảnh 3
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục