Đội đua off-road chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton

Chia sẻ
Có tên gọi RACING AKA, đội đua xe địa hình chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton nguyên bản và nâng cấp nhẹ để tham gia các giải đua.

Ngày 12/06/2019, trong sự kiện ra mắt đội đua xe địa hình chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) công bố trở thành nhà bảo trợ chính cho đội đua mang tên “RACING AKA”, được thành lập bởi công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu Tư Truyền thông Liên Minh. Theo đó, đội đua sẽ được trang bị các mẫu xe Triton nguyên bản và nâng cấp nhẹ để tham gia vào các giải đua xe địa hình chuyên nghiệp trong nước.

Đội đua off-road chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton ảnh 1
 Các thành viên đội RACING AKA

Trải qua hơn một Thế kỷ phát triển, với bề dày kinh nghiệm tham gia tại những giải đua đỉnh cao và 12 lần vô địch giải đua xe địa hình đường trường khắc nghiệt nhất hành tinh - Dakar Rally, những mẫu xe SUV, pick-up với khả năng vận hành mạnh mẽ – tốc độ và sự bền bỉ luôn là thế mạnh truyền thống của Mitsubishi Motors. Những thành tích ấn tượng, liên tiếp vô địch trong các giải đua xe địa hình đã minh chứng Mitsubishi Motors hoàn toàn có thể tạo nên những mẫu xe thể thao với tính năng vận hành vượt trội, đặc biệt Mitsubishi Triton rất phù hợp cho mẫu xe mang biểu tượng “Pick-up thể thao và địa hình”.

Đội đua off-road chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton ảnh 2
 Ông Hiroshi Matsuoka giao lưu cùng đội RACING AKA

“RACING AKA” bao gồm các thành viên là những tay đua kinh nghiệm, chung niềm đam mê xe và tốc độ - sẽ cùng chiếc pick-up Triton tham dự những giải đua xe địa hình chuyên nghiệp. “Sức mạnh – Bền bỉ - Sự linh hoạt” là một trong những yếu tố then chốt để một mẫu xe có thể tham gia các thử thách off-road chuyên nghiệp, và đó cũng chính là lý do để “RACING AKA” tin tưởng và đặt niềm tin vào Mitsubishi Triton. Dự kiến trong năm 2019, “RACING AKA” sẽ tham gia tranh tài tại một số sự kiện quan trọng như Knock out the King, HTV Challenge Cup, King of Pickup,…

Đội đua off-road chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton ảnh 3
 Ông Matsuoka, đội RACING AKA cùng ông Kenichi Horinouchi - TGĐ MMV.

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho đội đua trong các giải đấu. Đặc biệt, “RACING AKA” sẽ luôn nhận được những tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm đua xe chuyên nghiệp từ ông Hiroshi Masuoka – một vận động viên đua xe huyền thoại của Mitsubishi với thành tích 2 lần liên tiếp vô địch Dakar Rally.

Đội đua off-road chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton ảnh 4

Sự kiện công bố đội đua xe địa hình chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam còn được ghi nhớ bởi khoảnh khắc nhà vô địch Dakar Rally - ông Hiroshi Masuoka trao chìa khoá hai chiếc xe Mitsubishi Triton được nâng cấp về khả năng vận hành cho đội đua “RACING AKA”. Bên cạnh đó, các khách mời cũng được thưởng lãm màn trình diễn lái xe vượt địa hình đỉnh cao của Ông Masuoka và các thành viên “RACING AKA”.

Đội đua off-road chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton ảnh 5

Với việc đồng hành cùng đội đua “RACING AKA”, MMV mong muốn đóng góp vào sự phát triển và tiếp lửa đam mê cho bộ môn thể thao off-road tại Việt Nam, không chỉ tập trung phát triển đa dạng sản phẩm phù hợp thị hiếu khách hàng mà còn nỗ lực phát triển văn hóa và niềm đam mê về xe, góp phần xây dựng môn đua xe thể thao chuyên nghiệp và nghiêm túc tại Việt Nam.

Đội đua off-road chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ sử dụng Mitsubishi Triton ảnh 6
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục