Độc đáo Mazda6 độ "đa nhân cách" tại Việt Nam: nhìn lướt tưởng xe sang, tới gần trông "ngầu" như xe thể thao

Chia sẻ
 
Bằng cách kết hợp giữa màu sắc cùng bộ mâm vốn thường dùng cho xe sang và bodykit cực ngầu, chiếc Mazda6 đã có vẻ đẹp "2 trong 1" sau khi qua tay xưởng Việt.

Trong phân khúc sedan cỡ trung hạng D không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả trên Thế giới, Mazda6 hiện đang là một trong những mẫu xe với thiết kế thể thao và đẹp mắt nhất nhờ ngôn ngữ KODO của Mazda. Chính vì vậy, chiếc xe cũng đã được khá nhiều người đam mê xe ở cả Thế giới lẫn Việt Nam ưa chuộng, cũng như đuợc các hãng phụ tùng độ "chăm sóc" hết mực với một loạt các đồ chơi dành riêng.

Độc đáo Mazda6 độ
Sở hữu dòng sedan này và muốn chiếc Mazda6 của mình trở nên độc đáo hơn, anh Trí - một người chơi xe Sài Gòn đã gửi nó tới xưởng độ Phi Long Autosport để "biến hình" ngoại thất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực độ xe và bodykit, Phi Long Autosport đã khiến Mazda6 không chỉ thể thao hơn nhiều, mà còn có được vẻ ngoài sang trọng như những mẫu xe cao cấp.
Độc đáo Mazda6 độ
 Nếu nhìn lướt nhanh qua chiếc Mazda6 này chạy trên đường, nhiều người có thể lầm tưởng nó với một mẫu xe siêu sang. Điều này có được là nhờ vào thân xe được Phi Long Autosport sơn lại với 2 tông màu đen-bạc. Trong đó màu bạc đã được phủ lên một phần nắp ca-pô cũng như mui xe và nắp khoang hành lý phía sau - cách sơn màu khá giống các dòng Rolls-Royce.
Độc đáo Mazda6 độ
 Bộ mâm nhiều nan bản lớn 19 inch cũng khá giống với mâm thường được hãng độ Mansory sử dụng trên các bản độ những dòng xe siêu sang, nhưng được hoàn thiện với 2 tông màu đen/nhôm phay bắt mắt hơn. Mặt ca-lăng nguyên bản của Mazda6 nay cũng được Phi Long Autosport độ lại với thiết kế mới sử dụng các nan dọc to bản màu bạc đầy vẻ uy nghi, phía sau là những nan đen bóng.
Độc đáo Mazda6 độ
Trong khi tạo ấn tượng thoáng qua như một mẫu xe sang, bản độ Mazda6 này lại trông dữ dằn không kém bất kỳ một mẫu xe thể thao nào nhờ vào các chi tiết độ body. Ngoài full bộ bodykit kiểu GF, Phi Long Autosport còn "trổ" thêm 2 hốc gió trên nắp ca-pô, cũng như gắn một cánh đuôi phía sau khoang hành lý của Mazda6, đem tới cho chiếc xe vẻ đẹp cá tính hơn.
Độc đáo Mazda6 độ
 Ảnh: Vũ Phi Long
Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục