Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG

Chia sẻ
Nhà báo và khách hàng đã có một ngày trải nghiệm đầy phấn khích sau vô-lăng những chiếc xe hiệu suất cao Mercedes-AMG tại trường đua quốc tế Sepang ở Malaysia.
Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 1

Các thành viên tham gia chương trình 

Sự kiện diễn ra ngày 16/11/2015, trong khuôn khổ chương trình Mercedes-Benz Driving Experience 2015 dành cho nhiều nước trong khu vực được tổ chức tại Trường đua quốc tế Sepang ở Malaysia. Chương trình không chỉ trải nghiệm các công nghệ tiên tiến trang bị trên các dòng xe Mercedes-Benz nói chung, đặc biệt các hệ thống hỗ trợ bảo vệ toàn diện “Mercedes-Benz Intelligent Drive” mà còn thú vị hơn với những người đam mê xe thể thao tốc độ khi trải nghiệm với một loạt dòng xe hiệu suất cao Mercedes-AMG như A 45 AMG, CLA 45 AMG, GLA 45 AMG.

Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 2

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia huấn luyện lái xe quốc tế của Mercedes-Benz, mỗi học viên lần lượt trải qua 6 bài tập khác nhau bố trí trên những khu vực khác nhau ở trường đua Sepang. Các bài tập không chỉ cho thấy giá trị các công nghệ của xe Mercedes-Benz mà còn trang bị cho các học viên những kỹ năng và phản xạ cũng như cách lái xe tốc độ cao trong trường đua quốc tế Sepang. Sau khi trải qua các bài tập đơn lẻ, các học viên đều chuyển sang sử dụng xe AMG để chạy trọn vẹn đường đua Sepang.

Đường đua “Sepang International Circuit” nằm ở Sepang, Selangor, Malaysia, ngay gần sân bay quốc tế Kuala Lumpur International Airport. Đường đua Sepang hiện đang sử dụng cho giải đua FIA Formula One Malaysia Grand Prix, A1 Grand Prix, FIM MotoGP Malaysia Grand Prix và nhiều giải đua xe khác. Đường đua có tổng chiều dài 5,543km, gồm 15 khúc cua.

 

Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 3

Phần lớn xe trải nghiệm là A 45 AMG và CLA 45 AMG

Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 4

Huấn luyện viên hướng dẫn cách vào cua tốc độ cao ở đường đua

Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 5
Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 6

Mercedes GLA 45 AMG

Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 7

Mercedes-AMG GT S và Mercedes CLS 400 

Đoàn Việt Nam sang trường đua Sepang trải nghiệm Mercedes-AMG ảnh 8

Đội hình xe Mercedes-AMG C 63 S

Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục