Đoàn siêu xe của Vietnam Team xuất ngoại đầu năm

Chia sẻ

Được thành lập chưa đầy 5 tháng, Việt Nam Team quy tụ nhiều cá nhân mê siêu xe và xe sang. Nhóm vừa có chuyến caravan đầu năm kéo dài dài hơn 1.000 km sang đất Campuchia.


Đoàn siêu xe của Vietnam Team xuất ngoại đầu năm ảnh 1

Đoàn siêu xe/xe sang nổi bật với những sắc màu tem xe trong hành trình Caravan đầu năm

Có thể tìm thấy ở Việt Nam Team nhiều mẫu thuộc hàng hiếm như Ford Mustang Shelby GT500, Corvette C6, BMW M6, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Bentley hay Maserati GranTurismo được độ body kit MC Stradale, Mercedes SL55 AMG với gói độ Platinum...hoặc là cặp Lamborghini Murcielago đen và Gallardo vàng, Ferrari 458 Italia đen..vv.vv.
Đoàn siêu xe của Vietnam Team xuất ngoại đầu năm ảnh 2

Trước chuyến đi không lâu, Vietnam Team đã có một buổi tụ tập thú vị tại Tp.HCM

Trong chuyến Caravan kéo dài hơn 1.000 km sang đất Campuchia, khởi hành hôm 29/12 vừa qua. Đoàn xe gần như đã tái hiện được hình ảnh ngày nào mà “Car and Passion” đã làm bằng những sắc màu tươi tắn dán trên thân xe và diễu hành đường trường với những mẫu xe đắt tiền.

Đoàn siêu xe của Vietnam Team xuất ngoại đầu năm ảnh 3

Đoàn xe có những hành trình thú vị trên đất Campuchia trong dịp năm mới

Ngoài việc chia sẻ niềm đam mê chung, Việt Nam Team cũng đồng hành cùng một số hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng như gây quỹ ủng hộ chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông, hành trình từ thiện Sài Gòn - Miền Tây hỗ trợ cho bà con nông dân...

 

 

Ảnh: Hương Trà

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục