Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng

Chia sẻ

Đây là chiếc xe thứ tám và cũng là cuối cùng trong dự án xe độ đặc biệt hợp tác giữa KIA Motors America và DC Entertainment (DCE).

Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 1
Bộ sưu tập “We Can Be Heroes” gồm tám chiếc xe KIA độ đặc biệt, mỗi chiếc được lấy cảm hứng từ một nhân vật anh hùng trong truyện tranh và dự án này kéo dài trong 10 tháng. Chiếc SUV Kia Sorento lấy cảm hứng từ sự hợp nhất giữa các anh hùng “Justice League” thực thi công lý, xoá gian diệt tà, đem lại công bằng và yên bình cho người dân. Nó là một cách thể hiện văn hoá cộng đồng của người nghệ sĩ lên tác phẩm.
Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 2
Cũng như các mẫu xe khác trong dự án, chiếc Sorento “Justice” do hãng độ nổi tiếng West Coast Customs đảm nhiệm. Ngoại hình xe nổi bật không phải ở việc chế độ các chi tiết mà ở cách trang trí vẽ airbrush thủ công. Nếu như bảy chiếc xe trước, mỗi chiếc xe thể hiện cho một nhân vật anh hùng nhất định thì chiếc xe cuối cùng là một liên minh 7 anh hùng như Superman, Batman, Wonder Woman, Aquaman.... Cả 7 nhân vật này được phác hoạ ở ngoại thất xe, trong khi nội thất cũng dành cho mỗi anh hùng một ghế riêng. Vẻ mạnh mẽ của xe bên ngoài cũng được nhấn mạnh ở bộ mâm Gianelle thiết kế 10 chấu. Chiếc Sorento đặc biệt này được DCE cũng như Kia bán đấu giá để làm từ thiện trên eBay, thời gian đấu giá kéo dài trong 10 ngày từ nay đến hết ngày 27.07. Chi tiết tại: www.ebay.com/wecanbeheroes.
Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 3
Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 4
Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 5
Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 6
Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 7
Độ KIA Sorento cho biệt đội siêu anh hùng ảnh 8

Đức Anh - nguồn: Kia America

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục