Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích

Chia sẻ

Hãng độ của Đức Inside Performance vừa tung ra dự án nâng cấp cho chiếc BMW X6M Stealth với công suất được đẩy lên mức 700 mã lực.

Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 1
Có thể Inside Performance không phải là một tên hiệu thân thuộc trong làng độ xe nhưng thực tế hãng này chuyên về nâng cấp hệ thống xả thể thao hiệu suất cao. Hãng có trụ sở đặt ở Einhausen và chiếc X6M nguyên bản có công suất 555 mã lực chưa phải là giới hạn hài lòng với những chuyên gia ở đây. Một chương trình nâng cấp mang tên “Stealth” được Inside Performance thực hiện với X6M để tạo dấu ấn. Thứ đầu tiên cần phải đề cập đến là nâng cấp công suất cho hệ động lực. Hai hạng mục thực hiện là tối ưu bộ điều khiển điện tử quản lý động cơ ECU và hệ thống xả thể thao. Chỉ với đó nhưng động cơ V8 4.4L tăng áp kép đã được đẩy công suất lên mức 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm. Các chuyên gia cũng lắp thêm ở khu vực điều khiển trung tâm hệ thống hiển thị dữ liệu cho phép đưa ra các thông tin quan trọng như áp suất nạp, mức mô-men xoắn và công suất hiện trạng.
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 2
Về mặt hình ảnh, hãng độ này sử dụng bộ bodykit thân rộng của AC Schnitzer và phủ lớp phim đặc biệt với hoạ tiết như kiểu nguỵ trang quân sự phối giữa màu xanh dương, trắng, xám và xem ra nó như một món quà khá thích hợp cho những tay phi công tiêm kích thoắt ẩn thoắt hiện trên bầu trời. Kết hợp tạo ấn tượng ngoại hình là bộ mâm của Vorsteiner kích thước 22x12 ở bánh sau và 22x10 ở bánh trước, cùng với lốp thể thao của Continental kích thước 335/25ZR22 (sau) và 295/30ZR22 (trước). Một bộ giảm sóc thể thao của KW cũng được sử dụng để hoàn thiện vận hành của xe.
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 3
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 4
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 5
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 6
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 7
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 8
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 9
Độ BMW X6M kiểu máy bay tiêm kích ảnh 10

Đại Mộc - nguồn: Inside Performance

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục