Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese

Chia sẻ

Với dịch vụ custom mới của Dainese, người dùng có thể tự “thiết kế” và cá nhân hoá bộ quần áo bảo hộ của riêng mình như những tay đua thực thụ.

Mới đây, hãng chuyên sản xuất quần ảo bảo hộ Dainese, Ý vừa thông báo họ sẽ giới thiệu một dịch vụ mới để phục vụ việc cá nhân hóa quần áo cho những biker. 

Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese ảnh 1
Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất dụng cụ bảo hộ, đặc biệt là quần áo bảo hộ cho các tay đua. Dainese từng cộng tác với những tay đua nổi tiếng như Giacomo Agostini hay Valentino Rossi.

Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese ảnh 2
Tại Việt Nam, Dainese là thương hiệu rất nổi tiếng được khá nhiều vận động viên chuyên nghiệp sử dụng cho các giải đua hay giới biker lựa chọn để chinh phục những cung đường trên chiếc phân khối lớn.

Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese ảnh 3
Nếu như trước đây, chỉ có những tay đua chuyên nghiệp thì mới có “dấu ấn cá nhân” trên bộ quần áo bảo hộ khi thi đấu như tên, số đeo để phân biệt với những tay đua khác, thì nay với dịch vụ “custom” cá nhân hoá mới của Dainese, bất kỳ ai cũng có thể có bộ quần áo bảo hộ được thiết kế riêng và điểm nhấn độc đáo của riêng mình, từ lựa chọn một loạt các màu sắc và phụ kiện bằng da, với những dòng chữ hay hình ảnh ưa thích sẽ được in hoặc thêu trên bộ quần áo.

Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese ảnh 4
Để sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể truy cập thông qua trang web của hãng và lựa chọn kiểu dáng màu sắc, cũng như thêm vào những dòng chữ dấu ấn cá nhân v.v..

Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese ảnh 5
Khi thiết kế trên phần mềm hoàn tất, người dùng sẽ lưu lại “thiết kế” bộ quần áo của mình và đặt lịch hẹn để tiến hành trong thời gian diễn ra đo đạc kích thước. Giao dịch mua được hoàn tất tại Trung tâm Custom-workshop được chứng nhận trong mạng lưới các cửa hàng được ủy quyền bởi Dainese.
Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese ảnh 6
Tại đây, khách hàng sẽ có sự hỗ trợ của một chuyên gia tư vấn chuyên ngành thực hiện 25 phép đo giải phẫu cần thiết cho hàng may mặc. Việc xem xét đặc biệt cũng được cung cấp cho nhu cầu cụ thể của khách hàng và việc sử dụng sản phẩm dự kiến.

Đồ bảo hộ mô tô cá tính hơn với dịch vụ custom mới của Dainese ảnh 7
Như vậy, khách hàng thực sự có thể chạm vào công nghệ, vật liệu, hoàn thiện và các phụ kiện tiên tiến nhất, mang đến trải nghiệm của một tay đua thực thụ.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục