Diễn "xiếc" với mô tô đầy ấn tượng tại Motul Stunt Fest 2018 ở TPHCM

Chia sẻ
Cùng xedoisong.vn xem lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện Motul Stunt Fest 2018 diễn ra cuối tuần qua ở TP.Hồ Chí Minh.  

Cuối tuần qua, sự kiện Motul Stunt Fest 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại sân TDTT Phú Thọ, Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2018 là một năm đặc biệt đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Motul trên toàn thế giới với cột mốc 165 năm và đặc biệt hơn nữa là sự hiện diện của Motul Việt Nam tròn 10 năm hình thành và phát triển. Đồng hành với sự phát triển Motul trong lòng người yêu xe, đam mê thể thao. 

Diễn
Trải qua 4 năm tổ chức kể từ mùa giải Motul Stunt Fest 2013, giờ đây những người hâm mộ xe thể thao mạo hiểm đã có một sân chơi để có dịp trải nghiệm những cảm giác hồi hộp xen lẫn thú vị. Năm 2018 với thông điệp “Đam Mê Hội Tụ - Tài Năng Bứt Phá”, sự kiện Motul Stunt Fest có sự tham gia của nhiều Stunter chuyên nghiệp quốc tế như Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản), Stunter 13 (Ba Lan).

Diễn
Stunter 13 nổi tiếng đến từ Ba Lan .
Ngoài ba Stunter chuyên nghiệp quốc tế, sự kiện năm nay còn có sự góp mặt của những stunter đã từng thi đấu trong ngoài nước và đoạt giải như: Leah Petersen (Mỹ), Sarah Lezito (Pháp), Cholladhii Kaewmol (Thái Lan), Saroj Sangonta (Thái Lan), Fan Chay (Cambodia), Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Việt Nam) và Nguyễn Hoàng Anh (Việt Nam).

Diễn
 Cặp đôi stunter của Việt Nam là Nguyễn Vũ Tuấn Anh (phải) và Nguyễn Hoàng Anh (trái).
Trong đó, sự góp mặt của hai stunter Việt Nam là Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Giải Nhất – Motul Stunt Fest 2016) và Nguyễn Hoàng Anh (Giải 3 - Motul Stunt Fest 2014) đã mang đến không khí sôi động cuồng nhiệt tại sự kiện năm nay.

Diễn
Bắt đầu được tổ chức từ năm 2013, đến nay Motul Stunt Fest đã đi được một chặng hành trình dài cùng niềm đam mê dành cho bộ môn Stunt. Với tiêu chí: Chuyên nghiệp, Mới lạ và Độc Đáo, từ năm 2018, Motul Stunt Fest không chỉ diễn ra mỗi năm một lần mà sẽ diễn ra nhiều lần để thoả mãn niềm mong đợi của những người hâm mộ trong cả nước, tiếp tục truyền cảm hứng cho những người yêu thích môn thể thao này, và nâng tầm bộ môn stunt tại Việt Nam so với cộng đồng stunt quốc tế.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Motul Stunt Fest 2018:

Diễn
Diễn
Diễn
Diễn
Diễn
Diễn

Diễn

Diễn
Diễn
Diễn
 
Diễn
Diễn
Diễn
Diễn
Diễn
 
Diễn

Diễn

Diễn
Diễn
Diễn
Diễn
Diễn
Diễn
Diễn

Diễn

Diễn
Diễn
Diễn
Diễn

Diễn

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục