Diễn viên người Châu Á đánh nhau vì bị khiêu khích khi đi Audi R8 ở Mỹ

Chia sẻ
Nam diễn viên mới nổi trong phim Ghostbox Cowboy đã có màn "đấm bốc" với người đi đường vì bị khiêu khích khi lái chiếc Audi R8 màu đỏ của mình trên phố.

Vụ việc xảy ra vào chiều muộn ngày 7/7/2018 trên phố ở khu vực vịnh San Francisco, Mỹ. Một màn ẩu đã đã diễn ra giữa nam thanh niên gốc Á là tài xế lái chiếc Audi R8 màu đỏ nổi bật và nhóm người đi đường. Clip do người đi đường quay được cho thấy nam thanh niên này chiếm thế thượng phong nhờ sức khỏe dẻo dai và có võ.

Sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội và gây nên nhiều tranh cãi. Nam thanh niên chủ chiếc xe Audi R8 được xác định là nam diễn viên có tên Nan Lin, người mới nổi qua vai diễn "Donny" trong phim "Ghostbox Cowboy" của John Maringouin.

Diễn viên người Châu Á đánh nhau vì bị khiêu khích khi đi Audi R8 ở Mỹ  ảnh 1
 Chiếc Audi R8 với tiếng động cơ lớn có lẽ là nguyên nhân gây ra xích mích

Vì clip được đưa lên mạng là màn ẩu đả và người xem dễ dàng thấy được lợi thế về thể hình cũng như khả năng võ thuật của Nan Lin, trong khi đó đối thủ là người đàn ông đang dắt tay một bé gái ở vị trí thất thế.

Chính vì vậy, sau khi sự việc xảy ra, nam diễn viên Nan Lin đã có lời trần tình như sau: "Thời điểm đó vào khoảng 6h30p chiều ngày 7/7, lúc này tôi đang lái xe chở theo người bạn của mình và chúng tôi đi khá chậm vì phía trước là đèn giao thông. Tôi để ý người đàn ông đi trên vỉa hè song song với chúng tôi có vẻ khó chịu. Có lẽ vì tiếng động cơ chiếc xe thể thao. Khi anh ta băng qua đường đã có những lời lẽ thô tục hướng về phía tôi, và đỉnh điểm là tôi cảm thấy tiếng động từ phía sau xe như là một cú đạp chân."

Diễn viên người Châu Á đánh nhau vì bị khiêu khích khi đi Audi R8 ở Mỹ  ảnh 2
 Chân dung nam diễn viên Nan Lin

Chính vì cảm thấy bị khiêu khích lên đến đỉnh điểm, Nan Lin đã dừng xe và tranh cãi với người đàn ông da trắng gây sự như trên. Lin cho rằng người đàn ông đã bất lịch sự khi anh ta dắt theo trẻ con mà vẫn buông lời thô tục và khi người đó giơ tay như thể tấn công, bản năng tự vệ đã khiến nam diễn viên trẻ hành động như trong đoạn clip.

Cảnh sát đã có mặt ở hiện trường sau khoảng 5 phút xảy ra màn ẩu đả. Không rõ kết quả sau đó ra sao vì những người trong cuộc không kể lại tiếp.

Màn ẩu đả của chủ xe Audi R8 và người đi bộ

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục