Diễn ra ngày học và trải nghiệm drift ở Sài Gòn

Chia sẻ
Sự kiện “Initial Pre-Event – Ngày học và trải nghiệm Drift và Stunt, đêm Trung thu quẩy cùng DJ và Music Show” đã diễn ra hai ngày 26 và 27/09 tại TTTM SC VivoCity ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM. 
Diễn ra ngày học và trải nghiệm drift ở Sài Gòn ảnh 1

Đây là một sự kiện bước đệm, mang tính “hâm nóng” để chuẩn bị cho sự kiện “Initial 2015” – chuỗi sự kiện drift và stunt xe độc đáo, quy mô lớn sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/11/2015 tại khu C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, TP.HCM do công ty TNHH D1 tổ chức. Ngoài hoạt động chính là drift và stunt xe, Initial 2015 còn có các đêm trình diễn ca nhạc và tiệc DJ (DJ Party) cùng với triển lãm đa ngành nghề.

Theo kế hoạch, một trong những dấu ấn đặc sắc của chương trình Initial 2015 này là sự xuất hiện của “Drift King” (ông vua bộ môn drift) đến từ Nhật Bản – Keiichi Tsuchiya, cùng với 2 stunter nổi tiếng Thái Lan là KengZombie và Bever. Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện Initial 2015 sẽ có chương trình “offline xế độ lần 4” quy tụ nhiều mẫu xe độ đình đám và tham gia tranh tài giải “xe độ ấn tượng nhất”.

Diễn ra ngày học và trải nghiệm drift ở Sài Gòn ảnh 2

Anh Lê Hoàng phát biểu tại sự kiện Initial Pre-Event

Trong sự kiện Initial Pre-Event, nhiều bạn trẻ hâm mộ đã tham gia vào hoạt động học và trải nghiệm drift dưới sự hướng dẫn, chia sẻ của nhóm drift D1, đặc biệt là anh Lê Hoàng – Giám đốc công ty TNHH D1 và cũng là người có nhiều kinh nghiệm về bộ môn drift ở Việt Nam.

Chia sẻ về lý do thực hiện ngày học và trải nghiệm Drift, anh Lê Hoàng cho biết: “Có nhiều người đã từng xem phim ảnh, video clip trên YouTube… về drift xe và đam mê dần hình thành. Hoàng cũng có đam mê lớn về xe và may mắn là trong suốt thời gian du học ở New Zealand, Hoàng đã có cơ hội tiếp xúc với bộ môn này nhiều hơn. Về Việt Nam, Hoàng đã đi biểu diễn nhiều nơi trong nước, nhận được không ít sự ủng hộ yêu mến của khán giả, bạn bè… Từ đó, Hoàng nảy sinh ý nghĩ là sẽ tổ chức buổi truyền đạt kỹ năng drift cho nhiều người và hy vọng sẽ giúp cho những người có cùng đam mê đến gần và hiểu bộ môn drift một cách thực tế, dễ dàng hơn.”
Diễn ra ngày học và trải nghiệm drift ở Sài Gòn ảnh 3

 


L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục