Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi

Chia sẻ
Hướng vào nhóm khách hàng trẻ hiện đại, Infiniti QX30 sẽ làm cho cuộc chiến ở phân khúc crossover cỡ nhỏ hạng sang thêm kịch tính khi được tung ra thị trường.
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 1
Sau những bức hình tiết lộ từng phần được tung ra gần đây, Infiniti đã công bố trọn vẹn bản thiết kế QX30 Concept hoàn toàn mới – mẫu crossover cỡ nhỏ hạng sang mang triết lý thiết kế mới của Infiniti và cũng sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Mercedes GLA, BMW X1 hay Audi Q3 khi gia nhập thị trường. Màn ra mắt toàn cầu QX30 Concept sẽ được Infiniti triển khai tại những thời khắc đầu tiên của triển lãm Geneva Motor Show 2015 đã sẵn sàng khai cuộc.

Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 2

QX30 Concept là một trong loạt xe concept chủ lực trong chiến lược tăng trưởng mở rộng sản phẩm cũng như chất lượng xe Infiniti những năm tới mà đã được hãng công bố trước đây. Không đơn thuần là bản nghiên cứu thiết kế, Infiniti đã có kế hoạch rõ ràng lên dây chuyền sản xuất cho QX30 và sẽ giới thiệu ra thị trường vào năm 2016.

Liên quan đến các sản phẩm chiến lược, mẫu xe nhỏ Q30 sẽ được sản xuất ở Anh quốc trong năm nay, trong khi chiếc coupe thể thao dựa trên Q60 Concept - đã tung ra ở Detroit đầu 2015 – cũng sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm 2016.
(Bên dưới là video clip giới thiệu Infiniti QX30 Concept):
Các nhà thiết kế Infiniti biết cách gây ấn tượng mạnh về thị giác, thể hiện những đường nét đầy nghệ thuật trên ngoại hình một chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ đa dụng, thẩm mỹ tinh tế và sang trọng, phong cách trẻ trung không thể phủ nhận. Nổi bật là đường gân chủ đạo hai bên hông được tạo hình lượn sóng đầy sống động, khởi đầu từ lưới tản nhiệt và kết thúc bằng đèn hậu. Đường viền sau khung cửa sổ đặc trưng Infiniti và thiết kế mâm bánh độc đáo cho thấy sự cầu kỳ trau chuốt từ các nhà thiết kế. Đuôi xe thể hiện vẻ cơ bắp khoẻ khoắn, kết hợp với các đường viền hốc bánh xe chạy liền lạc từ trước ra sau. Mọi thứ được sắp đặt hài hoà, tỉ lệ cân đối đem lại một vẻ đẹp tổng thể quyến rũ đầy cá tính.
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 3
Theo Infiniti, khi đi vào sản xuất, QX30 sẽ được trang bị nhiều tuỳ chọn động lực, cả động cơ xăng và diesel, nhằm thích ứng với nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ phong cách lái thể thao tốc độ mạnh mẽ đến kiểu lái nhẹ nhàng êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD sẽ cho phép QX30 thích ứng nhiều điều kiện địa hình, cả on-road và off-road.

Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 4
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 5
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 6
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 7
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 8
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 9
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 10
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 11
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 12
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 13
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 14
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 15
Diện kiến crossover Infiniti QX30 Concept đẹp hơn mong đợi ảnh 16

 Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục