Diễn đàn ôtô lớn nhất miền Bắc offline sinh nhật lần thứ 9

Chia sẻ

Hôm nay (11/10), diễn đàn otofun (OF) đã tổ chức buổi offline với đông đảo các thành viên thuộc cộng đồng ôtô lớn nhất miền Bắc về tụ hội tại khuôn viên khu đô thị Vinhomes Long Biên.   

Diễn đàn ôtô lớn nhất miền Bắc offline sinh nhật lần thứ 9 ảnh 1

SInh nhật diễn đàn otofun lần thứ 9 là dịp để các thành viên online được offline với nhiều trò chơi thú vị

Chương trình diễn ra từ 9 giờ sáng và sẽ kéo dài đến hết 22 giờ tối. Đây là năm thứ 9, cộng đồng diễn đàn ôtô lớn nhất miền Bắc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập của mình.

Từ trước lễ sinh nhật một tuần, công tác chuẩn bị đã được cấp tập tiến hành với sự góp sức của đông đảo các hội nhóm sinh hoạt trên diễn đàn. Chung một niềm vui - là slogan của sinh nhật OF lần thứ 9. Và đúng như vậy, tại lễ sinh nhật đã có rất nhiều các game hấp dẫn và thú vị dành cho các thành viên. Bên cạnh đó, sự giao lưu, chia sẻ đam mê xe cộ luôn là hoạt động không thể thiếu, kéo dài trong suốt nhiều lễ sinh nhật đã qua.

Clip các hoạt động ban ngày tại lễ sinh nhật otofun lần 9

Suốt trong ngày hôm nay, màu áo cam và từng đoàn xe vào ra, xếp hàng, chụp ảnh cứ thế diễn ra liên miên và náo động cả một khu đô thị vốn ngày thường yên ắng. Đây cũng là cơ hội hiếm có cùng trong một không gian đã quy tụ đủ chủng loại xe cộ, từ xe phân khối lớn, ba bánh, ôtô bình dân, sang trọng đến cả siêu xe như BMW i8 hay các xe độ offroad cũng về chung vui.

Diễn đàn ôtô lớn nhất miền Bắc offline sinh nhật lần thứ 9 ảnh 2

Game đá bóng qua lỗ lốp cùng nhà tài trợ Continental

Góp phần sôi nổi bên hoạt động show xe là các game show liên tục diễn ra. Các thành viên có thể chơi đá bóng xuyên lốp xe với nhà tài trợ Continental, thi vừa lái xe vừa nhắn tin tránh chướng ngại vật, đạp xe ăn chuối, thi giữ thăng bằng sau thùng xe bán tải….

Diễn đàn ôtô lớn nhất miền Bắc offline sinh nhật lần thứ 9 ảnh 3

Game thử lái xe và nhắn tin trên xe Toyota Camry

Diễn đàn ôtô lớn nhất miền Bắc offline sinh nhật lần thứ 9 ảnh 4

Không thiếu những dòng xe sang, siêu sang xuất hiện tại lễ sinh nhật OF

Diễn đàn ôtô lớn nhất miền Bắc offline sinh nhật lần thứ 9 ảnh 5

Nhưng tâm điểm vẫn là chiếc siêu xe BMW i8 đang gây cơn sốt tại Việt Nam với số lượng về nước đã hơn chục chiếc

Chính thức ra đời ngày 06/06/2006 với 21 thành viên sáng lập (G21), diễn đàn Otofun ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn sau 8 năm thành lập với hàng trăm ngàn thành viên online và nhiều hoạt động thiện nguyện, cổ động văn hoá giao thông...

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục