Đi máy bay miễn phí vào Sài Gòn xem xe Maybach

Chia sẻ
Các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam sẵn lòng trả tiền vé máy bay cho khách hàng tiềm năng bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để xem xe và quyết định có nên mua chiếc Mercedes Maybach S600 giá gần 10 tỷ đồng hay không.
Đi máy bay miễn phí vào Sài Gòn xem xe Maybach ảnh 1

Ảnh xe Mercedes-Maybach S600 tại nhà máy MBV. Ảnh Otofun

Theo thông tin từ một quản lý của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), đã có gần 30 khách hàng đến nhà máy ở quận Gò Vấp, TP.HCM, để xem chiếc Maybach trước khi đặt mua và hầu hết đã đồng ý mua xe. Đại lý của MBV cũng đặt vé miễn phí để khách hàng ở miền Bắc vào xem tận mắt chiếc xe tại Tp.HCM do “chi phí không đáng kể so với giá xe”.

Mặc dù Mercedes-Maybach S600 đã được đưa về nhà máy cả tháng nay, nhưng các nhân viên vẫn được yêu cầu không tiết lộ thông tin ra bên ngoài. Khu vực để xe là nơi tiếp khách của nhà máy, nhân viên không được tiếp cận nếu không có nhiệm vụ, cũng như không được tự ý chụp hình.

Ngoài ra, số xe được bán cũng sẽ ở mức giới hạn trong năm 2015, ngay cả khi lượng người đặt mua tăng cao. Với giá khoảng 9,6 tỷ đồng, Mercedes-Maybach S600 là xe đắt nhất của MBV hiện nay. Với mức giá kém nhiều tỷ đồng, nhưng đây sẽ là đối thủ khiến Bentley và Rolls-Royce tại Việt Nam phải dè chừng do cùng hướng tới đối tượng khách hàng mua xe siêu xa xỉ.

Mercedes-Maybach S600 được phát triển dựa trên chiếc S600 nhưng có dài hơn 200mm. Kích thước của xe là 5.453mm, chiều dài cơ sở cũng tăng lên 3.365mm. Xe sử dụng động cơ tăng áp kép V12 6.0L, với công suất tối đa 523 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830Nm, tăng tốc 0-100km/h trong 5 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn tại 250km/h. Mercedes-Maybach còn có phiên bản S500 sử dụng động cơ V8 bi-turbo 4.7L cho công suất 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm.

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục