Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn

Chia sẻ
Nổi bật với ngoại thất màu xanh Baby Blue, chiếc BMW 428i Coupe được chủ nhân trang bị thêm những đồ nâng cấp từ các thương hiệu quốc tế có tiếng trong làng xe độ.
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 1
BMW 4-Series Coupe vốn đã là một chiếc xe có thiết kế gợi cảm, nam tính, đáng mơ ước của nhiều đấng mày râu, nhưng nhiều hãng độ vẫn thiết kế thêm các mẫu bodykit, phụ kiện để tạo phong cách riêng, đa phần hoàn thiện chất thể thao cho xe. Tuỳ theo sở thích, người chơi xe sẽ chọn một kiểu nào đó phù hợp cả về thiết kế và tài chính. Với những dòng xe sang trọng đắt tiền cũng nên chọn lựa đồ từ các thương hiệu có tiếng để đạt được chất lượng cao về thẩm mỹ và độ tinh tế về chi tiết.

Chiếc BMW 428i Coupe độ trong bài là một ví dụ điển hình, được chủ nhân - anh Linh Perfume - độ tăng thêm tính thể thao cho xe thông qua chọn lựa phối hợp phụ kiện nhiều thương hiệu, từ hoàn thiện ngoại hình đến vài chi tiết liên quan đặc tính vận hành như phuộc thể thao, hệ thống xả thể thao, hệ thống phanh. Tất cả các phụ kiện nâng cấp cho chiếc xe đều do chủ nhân tự chọn và nhập về Việt Nam. 

Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 2

Đầu tiên phải kể đến bộ bodykit M Sport được thiết kế đẹp mắt và cải thiện đặc tính khí động học, gồm cản trước, ốp hai bên sườn và cản sau. Nhưng vậy cũng chưa đủ, 3D Design tiếp tục hoàn thiện bộ kit M Sport bằng các chi tiết bổ sung gồm cánh lướt gió cản trước tích hợp mép dưới, nẹp carbon bổ sung ốp sườn và đặc biệt là bộ khuếch tán khí động cản sau bằng carbon được thiết kế cho hệ thống xả 4 đầu tròn. Hai nẹp lướt gió sau, ở trên mui và mép nắp khoang hành lý cùng góp phần cải thiện khí động học. Các chi tiết ngoại thất khác màu đen nhấn đến sự mạnh mẽ gồm mặt nạ, mui xe và bộ mâm 5 chấu kép 18-inch. Mâm xe kết hợp với lốp Continental kích thước 225/45R18 cho cả 4 bánh.

Ngoại hình xe còn phải kể đến đèn pha full-LED, một trang bị tuỳ chọn chính hãng đắt đỏ về công nghệ cho dòng xe này và decal 3M màu xanh Baby Blue rất ấn tượng.

Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 3

Một điểm quan trọng khác là phần thân xe được hạ thấp hơn xuống mặt đường so với xe tiêu chuẩn, nhờ thay thế bộ phuộc thể thao V3 của KW – một thương hiệu nổi tiếng chuyên về phuộc nâng cấp ở Đức. Cũng nâng cấp ở phần hiệu suất là hệ thống xả thể thao của Eisenmann, một thương hiệu của Đức, giúp tăng hiệu suất cho hệ động lực, đồng thời đem lại tiếng pô mạnh mẽ hơn. Thiết kế đường thoát pô 4 đầu tròn là điểm nhấn đẹp mắt cho phần đuôi xe. Chủ nhân nâng cấp thêm hệ thống phanh cho xe bằng bộ phụ kiện phanh M Performance đem lại khả năng phanh tốt hơn.

So với bản BMW 428i Coupe trang bị tiêu chuẩn chính hãng tại Việt Nam, chiếc xe này còn được chủ nhân chọn thêm nhiều phụ kiện tuỳ chọn tốn kém. Nội thất với các ghế bọc da màu đỏ đậm chất thể thao, ốp pê-đan, hệ thống loa Harman Kardon cao cấp, ốp carbon ở cần số và tay nắm cửa, đặc biệt là một màn hình trung tâm dải rộng tăng độ tiện ích. 

Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 4

Một số chi tiết nâng cấp chính của xe:

Hệ thống xả thể thao Eisenmann: 85tr

Phuộc thể thao KW V3: 60tr

Thắng trước M Performance: 65tr

Bodykit M Sport: 80tr

Phụ kiện bodykit 3D Design: 120tr

Decal 3M xanh Baby Blue

Đèn full LED: 140tr
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 5
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 6
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 7
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 8
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 9
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 10
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 11
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 12
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 13
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 14
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 15
Đẹp hút hồn BMW 428i Coupe độ hàng hiệu đắt tiền ở Sài Gòn ảnh 16

 


Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục