Đây là chiếc BMW i8 độ ngoại thất “khủng” nhất Việt Nam, nhưng chưa hoàn hảo vì thiếu điểm quan trọng này

Chia sẻ
 
Chiếc xe thể thao "xanh" BMW i8 tại Đà Nẵng đã được chủ nhân độ gói widebody EVO của hãng Energy Motorsport tới từ Nhật để có được vè ngoài cực "chiến".

Dù sở hữu ngoại hình như một siêu xe thực thụ nhưng trên thực tế, BMW i8 là một chiếc xe thể thao "xanh" với hệ động lực hybrid gồm máy xăng 1.5l 3 xi-lanh và mô-tơ điện để cho tổng công suất 362 mã lực và mô-men xoắn 570Nm. Chính vì vậy dù đã gần kết thúc vòng đời nhưng cho tới tận ngày nay, các bản độ i8 thường mới chỉ dừng lại ở ngoại thất hoặc nội thất. Tại Việt Nam, BMW i8 cũng có số lượng khá nhiều, nhưng những chiếc xe được "độ" chỉ đơn thuần là thay mâm mới hoặc dán trang trí decal thân xe.

Đây là chiếc BMW i8 độ ngoại thất “khủng” nhất Việt Nam, nhưng chưa hoàn hảo vì thiếu điểm quan trọng này ảnh 1
 Phải tới hiện tại, một bản độ BMW i8 can thiệp tới thiết kế thân xe đầu tiên mới xuất hiện tại Việt Nam. Do một xưởng độ xe tại Đà Nẵng thực hiện, chiếc i8 này đã được trang bị gói widebody EVO của hãng Energy Motorsport tới từ Nhật. Ra mắt vào năm 2015, EVO cũng là bộ widebody đầu tiên dành cho i8 trên Thế giới. Với bộ bodykit thân rộng này, toàn bộ thiết kế của i8 đã được thay đổi, trở nên dữ dằn như một xe đua.
Đây là chiếc BMW i8 độ ngoại thất “khủng” nhất Việt Nam, nhưng chưa hoàn hảo vì thiếu điểm quan trọng này ảnh 2
 Bắt đầu từ phía trước, toàn bộ phần cản trước của i8 đã được Energy Motorsport thay mới hoàn toàn, với những cánh khí động học độc đáo và phần lưới hút gió rộng hơn nhiều so với xe zin.  Cả 4 hốc bánh trên xe cũng được nới rộng hơn so với i8 nguyên bản nhờ có các nẹp bằng sợi carbon được thiết kế đặc biệt. Ở phía sau, cản hậu nguyên bản của i8 có thêm các nẹp trang trí đẹp mắt bằng sợi carbon.
Đây là chiếc BMW i8 độ ngoại thất “khủng” nhất Việt Nam, nhưng chưa hoàn hảo vì thiếu điểm quan trọng này ảnh 3
 Với gói widebody EVO, hiện tại đây là chiếc i8 có ngoại hình ấn tượng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên bản độ này vẫn chưa hoàn hảo khi chủ xe vẫn giữ nguyên mâm nguyên bản của i8 - nay đã trở nên quá nhỏ so với widebody thân rộng. Theo nguồn tin của xưởng độ, hiện tại chiếc xe vẫn trong giai đoạn hoàn thiện, chính vì vậy hy vọng rằng nó sẽ có một bộ mâm ấn tượng để tương xứng với vẻ ngoài cực "ngầu" do widebody EVO đem lại.
Đây là chiếc BMW i8 độ ngoại thất “khủng” nhất Việt Nam, nhưng chưa hoàn hảo vì thiếu điểm quan trọng này ảnh 4
 Ảnh: Xe Đà Nẵng
Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục