Đấu Yamaha NMax, Honda tung PCX mới giá khoảng 50 triệu

Chia sẻ

Honda vừa chính thức tung ra phiên bản mới của PCX 150 với mức giá đề xuất từ khoảng 50 triệu đồng tại Thái Lan. 

Đấu Yamaha NMax, Honda tung PCX mới giá khoảng 50 triệu ảnh 1

 

Dựa trên phiên bản concept “The One and Only… Beyond Luxury” được giới thiệu năm 2014, mẫu PCX 2015 được thiết kế với ngoại hình mạnh mẽ hơn, thanh lịch và cao cấp hơn so với thế hệ trước đó để hướng tập trung tới đối tượng là những khách hàng ở đô thị.
Cũng chính vì nhóm khách hàng đang tăng cao và với sự xuất hiện của ngày càng nhiều đối thủ trong phân khúc, mà điển hình là cái tên sừng sỏ vừa ra mắt bản mới Yamaha NMax 150, nên Honda Thái Lan đã dồn sức bổ sung các công nghệ mới cho PCX 150 2015. Trong đó phải kể tới động cơ eSP 150 phân khối, xy-lanh đơn đi cùng công nghệ Honda Smart Technology được cho là sẽ có thể mang tới khả năng vận hành mượt mà đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Đấu Yamaha NMax, Honda tung PCX mới giá khoảng 50 triệu ảnh 2
Đấu Yamaha NMax, Honda tung PCX mới giá khoảng 50 triệu ảnh 3
Đấu Yamaha NMax, Honda tung PCX mới giá khoảng 50 triệu ảnh 4
Đấu Yamaha NMax, Honda tung PCX mới giá khoảng 50 triệu ảnh 5

Các màu mới của PCX 2015

Cùng với đó, lợi điểm của PCX mới là cốp rộng tới 25 lít - một tiện ích rất hay được khách hàng để ý khi chọn mua các mẫu xe tay ga.

Thế hệ mới sở hữu 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm: xám-đen, đỏ-đen, trắng-đỏ và đen-đỏ, đi cùng bộ la-zăng đúc 5 chấu màu đen hoặc vàng (gold) tùy phiên bản. Xe được bán ra tại Thái Lan từ ngày hôm nay (13/3) với giá đề xuất từ 77.200 baht (khoảng 50 triệu đồng). Trước đó, Yamaha đã tung ra NMax 150 mới tại Indonesia với giá khởi điểm 27,4 triệu Rupiah (tức khoảng 42 triệu đồng). 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục