Dầu nhớt Shell được sử dụng chính thức cho xe Hyundai trên toàn cầu

Chia sẻ

Hyundai và Shell vừa ký kết hợp tác thương mại toàn cầu mới kéo dài 5 năm, theo đó Shell là nhà cung cấp dầu nhớt đề xuất sử dụng chính thức cho xe Hyundai trên toàn cầu.

Dầu nhớt Shell được sử dụng chính thức cho xe Hyundai trên toàn cầu ảnh 1
Hyundai Motor Co., ký kết hợp tác mới với Royal Dutch Shell plc (ngày 28/01/2015) một phần bắt nguồn từ nhu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn về độ hài lòng khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ sau bán hang của Hyundai. Shell cũng sẽ làm việc chặt chẽ với các kỹ sư của Hyundai để phát triển các công thức dầu nhờn mới cùng với các sáng tạo kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng các dòng sản phẩm của Hyundai trong tương lai gần. Hoạt động này còn hỗ trợ cho Hyundai trong việc tối ưu hoá chất lượng sản phẩm và độ bền, cũng như giảm lượng tiêu hao nhiên liệu và ô nhiễm phát thải.

Dầu nhớt Shell được sử dụng chính thức cho xe Hyundai trên toàn cầu ảnh 2
Bên cạnh đó, Hyundai Motor và Shell cũng đang hợp tác trên đường đua thể thao tốc độ. Năm 2014, Hyundai Motorsport và Shell trở thành những đối tác chính thức của giải đua FIA World Rally Championships. Thực tế, trong năm khởi đầu cho đội đua Hyundai Shell World Rally Team, mục tiêu đạt được đã vượt ngoài mong đợi với chiến thắng 1-2 đáng nhớ ở chặng Rallye Deutschland, ghi điểm podium ở 3 chặng Mexico, Poland và Germany...

Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục