Dầu nhờn Caltex Havoline công nghệ C.O.R.E giúp xế yêu làm chủ mọi cung đường

Chia sẻ
 
Một “chiến mã” tốt và mạnh còn phải nhờ vào sử dụng loại nhớt phù hợp và đúng chất lượng. Caltex Havoline vừa cho ra mắt thế hệ sản phẩm dầu nhờn với công thức cải tiến cùng thiết kế bao bì mới nhất, giúp chủ nhân tự tin cùng xế yêu làm chủ mọi cung đường.
Dầu nhờn Caltex Havoline công nghệ C.O.R.E giúp xế yêu làm chủ mọi cung đường ảnh 1
 Thế hệ dầu nhờn Caltex Havoline mới nhất được áp dụng công nghệ C.O.R.E độc quyền.

Bước tiến vượt bậc – công nghệ C.O.R.E

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe hiệu quả hơn của người tiêu dùng, các sản phẩm thuộc thế hệ dầu nhờn mới của Caltex Havoline được sản xuất với đầy đủ các sản phẩm khác nhau, phù hợp cho cả dòng xe máy số và xe tay ga.

Trong đợt ra mắt sản phẩm mới và cải tiến lần này, Caltex Havoline giới thiệu công nghệ C.O.R.E độc quyền, với nhiều tính năng nổi bật làm tăng hiệu quả sản phẩm, cụ thể:

- Làm sạch và bảo vệ động cơ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn, mang đến hiệu năng tối ưu.

- Ổn định oxy hóa, giúp bảo vệ chống giảm cấp chất lượng dầu do nhiệt động cơ.

- Giảm hư hỏng động cơ do nhiệt, dầu bền hơn mang đến sự bảo vệ liên tục.

- Cải thiện tăng tốc, giúp tăng cường độ bám của ly hợp trong điều kiện tải nặng.

Người tiêu dùng sẽ càng an tâm hơn vì hầu hết các sản phẩm được ra mắt ở thời điểm này đều được áp dụng công nghệ này (ngoại trừ sản phẩm Havoline Ezy 4T).
Dầu nhờn Caltex Havoline công nghệ C.O.R.E giúp xế yêu làm chủ mọi cung đường ảnh 2
 Mô tả công nghệ C.O.R.E độc quyền

Dầu nhờn cho xe máy số:

Thế hệ sản phẩm dầu nhờn tổng hợp, bán tổng hợp và dầu khoáng cho xe máy số của Havoline bao gồm hai sản phẩm mới đặc biệt:

-Dầu nhờn tổng hợp toàn phần:

Lần đầu tiên ra mặt tại Việt Nam, dầu nhờn tổng hợp toàn phần mang tên Caltex Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40 API SN, JASO MA2 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất thị trường trong phân khúc tổng hợp toàn phần đạt chuẩn API SN và SAE 5W-40 dành cho xe máy số.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này đã được kiểm định và đánh giá làm sạch động cơ hơn 30% so với tiêu chuẩn ngành, có mức ổn định oxy hóa tốt hơn 50% giúp giảm thiểu hư hỏng gây ra do nhiệt, cũng như hệ số ma sát tĩnh SFI (Static Friction Index) được cải thiện 10% so với công thức cũ, nhờ đó xe máy số đạt độ bám ly hợp ổn định, cải thiện khả năng tăng tốc và sang số mượt hơn.

-Hệ phụ gia ZOOMTECH cho dầu nhờn bán tổng hợp và dầu khoáng:

Các sản phẩm dầu nhờn cho xe máy số sẽ được tăng cường hệ phụ gia ZOOMTECH và đây là công nghệ chỉ áp dụng cho dầu nhờn xe máy số bán tổng hợp và dầu gốc khoáng. Công nghệ ZOOMTECH làm tăng hệ số ma sát cho động cơ xe chạy nhanh hơn bình thường từ 13% (so với công thức cũ), giúp người điều khiển xe sang số mượt mà, động cơ vận hành êm ái hơn.
Dầu nhờn Caltex Havoline công nghệ C.O.R.E giúp xế yêu làm chủ mọi cung đường ảnh 3
 Các sản phẩm dành cho xe số thuộc thế hệ dầu nhờn Caltex Havoline với công thức và bao bì cải tiến

Dầu nhờn cho xe tay ga:

Các sản phẩm dầu nhờn Caltex Havoline dành cho xe tay ga cũng đã được nâng tầm, đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN, cấp chất lượng mới nhất theo tiêu chuẩn viện dầu khí Hoa Kỳ. Tuy nhiên, so với tiêu chuẩn API SN thông thường, các sản phẩm dầu nhờn thuộc thế hệ mới của Caltex Havoline còn có tác dụng làm sạch và kháng oxy hóa tốt hơn đến 50%.

Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng dầu nhờn bán tổng hợp hay dầu khoáng thì vẫn có thể tận hưởng được hiệu năng cải tiến và khả năng bảo vệ động cơ đạt tiêu chuẩn API SN.

Ngoài ra, sản phẩm dầu nhờn thuộc thế hệ mới dành cho xe tay ga của Caltex Havoline đều đạt tiêu chuẩn JASO MB của Tổ chức Tiêu chuẩn Nhật Bản, là tiêu chuẩn phù hợp dành cho động cơ xe tay ga sử dụng ly hợp khô, giảm ma sát giúp mang lại hiệu suất động cơ tối đa.

Người tiêu dùng sẽ an tâm hơn vì chất lượng của từng loại dầu nhờn đã được nâng cấp, cung cấp thêm nhiều tính năng vượt trội khi sử dụng, người lái sẽ càng thêm vững tâm và tự tin hơn mỗi khi di chuyển trên đường.

Một “chiến mã” tốt và mạnh sẽ đem lại cho chủ nhân sự kiêu hãnh và niềm hứng khởi, giúp họ cảm nhận được mỗi cung đường đi qua đều sẽ là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.
Dầu nhờn Caltex Havoline công nghệ C.O.R.E giúp xế yêu làm chủ mọi cung đường ảnh 4

Thế hệ sản phẩm mới của Caltex Havoline bao gồm:

Tên sản phẩm

Phân loại

API

JASO

Xe máy số

Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40

Dầu Tổng hợp toàn phần

SN

MA2

Havoline Super 4T Semi-Synthetic SAE 10W-30, SAE 10W-40

Dầu Bán tổng hợp

SL

MA2

Havoline Super 4T SAE 15W-40, SAE 20W-50

Dầu gốc khoáng

SL

MA2

Havoline Ezy 4T SAE 20W-40

Dầu gốc khoáng

SG

MA2

Xe

tay ga

Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40

Dầu bán tổng hợp

SN

MB

Havoline SuperMatic 4T SAE 10W-40

Dầu gốc khoáng

SN

MB

P.R

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục