Đắt hàng, xe tải Nhật bổ sung “lính mới” tại Việt Nam

Chia sẻ
Tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015, FUSO sẽ tung ra 2 mẫu xe tải hoàn toàn mới nhằm tiếp đà tăng trưởng trong những tháng đầu năm. 
Đắt hàng, xe tải Nhật bổ sung “lính mới” tại Việt Nam ảnh 1

3 mẫu xe tải của thương hiệu FUSO đang có được những thành công ban đầu tại thị trường Việt Nam

FUSO Việt Nam vừa công bố thông tin sẽ ra mắt hai sản phẩm hoàn toàn mới nằm trong phân khúc xe tải nặng và đầu kéo tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 diễn ra ở TP. HCM từ 28/10-2/11 tới đây. Bước đi này sẽ tiếp tục nối dài tham vọng mở rộng thị phần vốn đang bị các đối thủ giá rẻ tới từ Trung Quốc chiếm giữ. Đồng thời, việc ra mắt thêm 2 mẫu xe mới sẽ tiếp lực cho FUSO khi tận dụng đà tăng trưởng đang đạt được sau khoảng 1 năm ra mắt Việt Nam.

Theo báo cáo của FUSO, thương hiệu xe tải Nhật hiện do Mercedes-Benz Việt Nam quản lý đã tăng trưởng 30% trong 9 tháng đầu năm nay. Kết quả này có được là nhờ 3 mẫu xe là xe tải nhẹ Canter, xe tải trung Fighter, và xe đầu kéo Tractor đã phần nào có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. FUSO tự tin các sản phẩm của hãng hội tụ được các yếu tố mà một lái xe tải yêu cầu khi tìm mua, bao gồm: tiết kiệm nhiên liệu, mang hiệu quả kinh tế cao, khả năng vận chuyển lớn, vận hành mạnh mẽ, khấu hao tốt và dịch vụ sửa chữa ổn định - những điểm mà xe tải Trung Quốc còn đang khiếm khuyết bởi áp lực về giá bán. 

Trước đó, khi mở rộng tầm ảnh hưởng ra khu vực phía Bắc, FUSO từng khẳng định tham vọng bán được khoảng 1.000 xe và tăng số lượng đại lý sẽ tăng lên con số 20 trong năm nay.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục