Đắt hàng, Honda mở rộng bán ôtô tại Việt Nam

Chia sẻ

Honda Việt Nam vừa khai trương thêm một đại lý bán ôtô, nâng tổng số đại lý trên cả nước lên 14 điểm giữa lúc thời điểm mua sắm cuối năm đang vào mùa. 

Đắt hàng, Honda mở rộng bán ôtô tại Việt Nam ảnh 1

Đại lý thứ 14 của Honda Việt Nam

Ngày 29/10, Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý bán ôtô thứ 5 tại khu vực phía Nam, thứ 14 trên cả nước ở Bình Dương. Showroom này đạt tiêu chuẩn 5S và tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng 6.294 m2, bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Cũng giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, đại lý Honda ôtô Bình Dương được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda ôtô Bình Dương tuân thủ những quy chuẩn quốc tế. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Nhân dịp khai trương, Honda ôtô Bình Dương có nhiều chương trình khuyến mại cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý. Động thái này sẽ góp phần thúc đẩy lượng tiêu thụ của liên doanh Nhật Bản trong thời điểm cuối năm - thời gian luôn là cao điểm của mua sắm. Tính trong 9 tháng đầu năm nay, theo báo cáo của VAMA, Honda Việt Nam đã bán được hơn 5.700 xe, hơn tới 1.000 xe so với cùng kỳ năm trước.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục