Đáp trả Mazda CX-5, Honda CR-V tung bản mới

Chia sẻ
Giữa lúc cuộc đua với Mazda CX-5 vào thời điểm gay cấn, Honda CR-V đã được bổ sung bản màu mới nhằm mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng Việt Nam. 
Đáp trả Mazda CX-5, Honda CR-V tung bản mới ảnh 1

Theo xu hướng màu đỏ mới của City, CR-V được Honda Việt Nam bổ sung sắc sơn ngoại thất tương tư. Như vậy, crossover 5 chỗ của HVN có tất cả 6 màu, gồm: Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và màu đỏ mới với giá không đổi: 1,008 tỷ đồng cho bản 2.0 và 1,158 tỷ đồng cho bản 2.4

Đáp trả Mazda CX-5, Honda CR-V tung bản mới ảnh 2

Đây là một trong ba sản phẩm tâm điểm của gian hàng Honda Việt Nam tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 đang diễn ra tại TP. HCM. Cũng tại sân chơi này, Trường Hải từng khẳng định sẽ đưa về bản nâng cấp của Mazda CX-5. Tuy nhiên, khi sự kiện diễn ra, mẫu xe đối thủ của Honda CR-V vẫn chỉ được trưng bày mẫu hiện tại và không được hẹn ngày ra mắt mẫu mới như thông báo trước đó.

Đáp trả Mazda CX-5, Honda CR-V tung bản mới ảnh 3

Tại Việt Nam, CR-V kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2008 đã trở thành mẫu crossover 5 chỗ bán chạy hàng đầu với lượng tiêu thụ tích lũy lên tới gần 13.000 xe tính đến tháng 9/2015. Riêng 9 tháng đầu năm nay, sự cạnh tranh với Mazda CX-5 đã diễn ra rất hấp dẫn khi mẫu xe của HVN hơn xe do Trường Hải phân phối đúng 1 chiếc.

Đáp trả Mazda CX-5, Honda CR-V tung bản mới ảnh 4

Dự kiến trong 4 ngày VMS 2015 mở cửa cho công chúng, Honda CR-V màu mới sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan khi mùa mua sắm cuối năm vào thời điểm nhộn nhịp.

Đáp trả Mazda CX-5, Honda CR-V tung bản mới ảnh 5
Đáp trả Mazda CX-5, Honda CR-V tung bản mới ảnh 6

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục