Đánh giá Mitsubishi Xpander 2018: Sang như xe tiền tỷ [VIDEO]

Chia sẻ
 
Với nhiều ưu điểm, từ phân hạng, thiết kế, tiện ích, vận hành và nhất là giá bán, mẫu xe crossover MPV Mitsubishi Xpander có tiềm năng tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. 

Ngày 8/8/2018, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe MPV 7 chỗ Mitsubishi Xpander hoàn toàn mới, đánh dấu mốc son hãng xe Nhật Bản trở lại phân khúc xe đa dụng ở thị trường trong nước. Xpander được Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) từ Indonesia, và dự kiến sẽ giao xe cho khách hàng Việt từ tháng 10 tới, với 2 phiên bản: Xpander MT số sàn có giá dự kiến 550 triệu đồng và Xpander AT số tự động cao cấp hơn có giá dự kiến 650 triệu đồng.

Đánh giá Mitsubishi Xpander 2018: Sang như xe tiền tỷ [VIDEO] ảnh 1

Mitsubishi gọi Xpander là mẫu xe crossover MPV, nghĩa là kết hợp ưu điểm của cả dòng xe crossover và MPV. Ngoại hình ấn tượng mạnh mẽ, đột phá với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield - Vẻ đẹp từ công năng, kết hợp với tối đa hóa tính tiện dụng cho khoang nội thất, cấu hình động lực 1.5L phù hợp cho nhu cầu sử dụng, Mitsubishi Xpander đang tỏ ra có nhiều lợi thế, hấp dẫn với những khách hàng đang tìm kiếm để sở hữu một chiếc xe hơi đầu tiên trong đời, với thiên hướng ưu ái nhu cầu sử dụng cho cả gia đình, cả ông bà và con nhỏ. Mitsubishi phân định đối tượng khách hàng cho Xpander có độ tuổi trong khoảng từ 30-40 tuổi, trẻ trung và năng động.

Xem đánh giá chi tiết Mitsubishi Xpander AT 2018 sau hành trình lái thử, trải nghiệm thực tế trên cung đường Sài Gòn - Mũi Né, qua video dưới đây:

Xedoisong TEAM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục