Đắng lòng Nissan Navara mới đăng ký bị xe container “ép giò”

Chia sẻ
 
Chiếc Nissan NP300 Navara trị giá trên 800 triệu đồng mới đăng ký biển số bị chiếc container đâm từ phía sau, ép đầu xe vào gầm xe container phía trước, khiến khung gầm xe bán tải bị phá hủy nghiêm trọng.
Đắng lòng Nissan Navara mới đăng ký bị xe container “ép giò” - ảnh 1
 Hình ảnh chiếc Nissan Navara mới đăng ký bị "ép giò" giữa hai khủng long

Vụ tai nạn sáng nay (25/8) xảy ra ở đường qua Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh. Một thành viên diễn đàn otofun đã chứng kiến sự việc và đăng tải hình ảnh lên facebook khiến nhiều người phải xót xa cho chủ xe.

Theo chủ tài khoản Nguyễn Hữu Chiến, chiếc Nissan Navara đi làn giữa và dừng sau xe container phía trước thì bất ngờ bị một chiếc container khác màu trắng đâm thẳng từ phía sau. Vụ tai nạn khiến xe Nissan Navara gần như bị “ép giò” giữa hai “khủng long”. Hậu quả gần như thấy được là khung gầm xe bán tải bị phá hủy nghiêm trọng.

Đắng lòng Nissan Navara mới đăng ký bị xe container “ép giò” - ảnh 2
 Cùng với nhân chứng và hình ảnh hiện trường cho thấy chiếc container màu trắng là nguyên nhân gây ra vụ việc

Nhiều người xem hình ảnh phải thốt lên rằng may mắn vì là xe bán tải có khung gầm cứng vững nên khoang hành khách không bị phá hủy. Một số bình luận gợi nhắc đến một số vụ việc tương tự nhưng với xe du lịch cỡ nhỏ khác và số phận của hành khách không được may mắn như thế này.

Đắng lòng Nissan Navara mới đăng ký bị xe container “ép giò” - ảnh 3
 Lực lượng CSGT đã có mặt để giải quyết sau tai nạn

Nissan NP300 Navara hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam hồi tháng 3 năm 2015. Chiếc xe trong vụ tai nạn này thuộc phiên bản cao cấp nhất Navara VL (2 cầu, số tự động), có giá bán trên 800 triệu đồng). 

Đắng lòng Nissan Navara mới đăng ký bị xe container “ép giò” - ảnh 4
 
Ảnh: Nguyễn Hữu Chiến

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục