Đang đứng đầu thị trường ôtô, Toyota Việt Nam mở thêm đại lý 3S thứ 49

Chia sẻ
 
Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả là cơ sở 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) thứ 49 của Toyota Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04/04/2018.

Đang đứng đầu thị trường ôtô, Toyota Việt Nam mở thêm đại lý 3S thứ 49 ảnh 1
 Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả 

Toyota Việt Nam (TMV) cho biết Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả là cơ sở 3S thứ 2 tại tỉnh Quảng Ninh. Đại lý mới tọa lạc tại vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tại địa chỉ Tổ 5 Khu Hòa Lạc, Phường Cẩm Bình, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

Đại lý này khởi công từ tháng 4 năm 2017 với diện tích xây dựng gần 6.000 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đang đứng đầu thị trường ôtô, Toyota Việt Nam mở thêm đại lý 3S thứ 49 ảnh 2

Sau 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Cẩm Phả đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đang đứng đầu thị trường ôtô, Toyota Việt Nam mở thêm đại lý 3S thứ 49 ảnh 3

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 49, đặt tại 22 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 16, 22 và 11 đơn vị. Trong năm 2017, TMV tiếp tục là công ty dẫn đầu thị trường ôtô trong nước với lượng xe tiêu thụ là 59.355 xe.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục