Đẳng cấp thượng lưu với hộp pic-nic Rolls-Royce Zenith Phantom

Chia sẻ
 
 Rolls-Royce đã hoàn thiện một loại hộp dã ngoại có thể mang theo ly và rượu với thiết kế tinh xảo, vật liệu đắt tiền như một trang bị cao cấp kỷ niệm cho 50 phiên bản Phantom cuối cùng của hãng.
Đẳng cấp thượng lưu với hộp pic-nic Rolls-Royce Zenith Phantom - ảnh 1

Như đã công bố hồi đầu năm, sẽ chỉ có duy nhất 50 chiếc Phantom được sản xuất trong năm nay trước khi chính thức ngừng sản xuất để phát triển thế hệ kế tiếp. Và 50 chiếc bao gồm Phantom coupe hay Drophead coupe cuối cùng sẽ được trang bị kèm theo một hộp picnic đựng đồ nằm trong bộ sưu tập Zenith Phantom độc nhất vô nhị với số thứ tự từ 01 đến 50. Chiếc hộp pic-nic độc đáo này sẽ xuất hiện tại lễ hội Pebble Beach, bắt đầu từ 19/8.

Hòm đựng đồ picnic Zenith Phantom là sản phẩm độc quyền của nhóm thiết kế Rolls-Royce Bespoke chỉ bán kèm với 50 chiếc Phantom cuối cùng ở tất cả các phiên bản, là trang bị kỷ niệm theo xe.

Đẳng cấp thượng lưu với hộp pic-nic Rolls-Royce Zenith Phantom - ảnh 2
 Thiết kế gọn gàng nhưng đầy vẻ sang trọng

Mỗi hộp đồ Zenith Phantom được làm bằng loại gỗ Walnut đắt tiền của Mỹ kèm với việc sử dụng vật liệu bọc Alcantara cao cấp như ở các dòng xe siêu sang làm tăng giá trị thẩm mĩ cho chiếc hộp. Thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết với thiết kế 3 tầng bằng gỗ rất đẹp và sành điệu cùng với thiết kế mở ra 4 hướng độc đáo và cách phối màu độc đáo phù hợp với màu sắc nội thất từng chiếc xe đi kèm. 

Thân hộp chứa đĩa ăn ở tầng dưới cùng, tầng thứ 2 chứa các hộp làm bằng kim loại không gỉ đặc biệt vốn là vật liệu cao cấp làm tay nắm cửa xe, đi kèm là khăn tay được thêu hoa văn Rolls-Royce trên nền màu trắng Artic White. Phần trên cùng là phần ngăn được bọc da màu đen cao cấp với logo ghi số hiệu của bộ sưu tập cùng dòng khắc laser Zenith Phantom. Phần này sử dụng để đựng ly và cốc thủy tinh đặc biệt làm bằng vật liệu để làm kính của dòng Phantom. Trên ngăn đầu tiên có 2 tấm làm bằng hợp kim nhôm Piano Black có thể mở ra 2 bên để sử dụng như mặt bàn để đồ.

Đẳng cấp thượng lưu với hộp pic-nic Rolls-Royce Zenith Phantom - ảnh 3
 Bên trong là hàng chục phụ kiện đầy đủ cho một chuyến picnic gia đình

Phần trên nắp ngoài bọc da và nẹp gỗ còn sử dụng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp với các ngăn đựng thìa, dao ăn và nĩa, trong khi ngăn bên thân làm hoàn toàn bằng gỗ dùng để chứa dao cắt và thớt chế biến. Hai bên hông của hộp là hệ thống lưới nhôm cao cấp từ hợp kim chế tạo lưới tản nhiệt của dòng xe Rolls-Royce, chống hấp hơi nước và giữ cho đồ dùng đựng trong hộp luôn khô thoáng.

Đẳng cấp thượng lưu với hộp pic-nic Rolls-Royce Zenith Phantom - ảnh 4
 Logo khắc số thứ tự trong bộ sưu tập Zenith Phantom

Rolls-Royce thông báo sẽ chỉ có duy nhất 50 chiếc hộp trong bộ sưu tập Zenith Phantom sẽ được chế tạo, mỗi hộp sẽ tương ứng với mã số của mỗi chiếc Phantom nó đi kèm với.

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục