Dàn xe sang Porsche sắp khuấy động VIMS 2015

Chia sẻ

Với diện tích gần 500 mét vuông nằm trong sảnh chính của Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015, khu trưng bày của Porsche với các mẫu xe sang thể thao đắt giá chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo người tới xem. 

Dàn xe sang Porsche sắp khuấy động VIMS 2015 ảnh 1

Mẫu Porsche Boxster xuất hiện tại buổi họp báo công bố VIMS 2015

Danh hiệu vô địch tại giải đua sức bền Le Mans danh giá của siêu xe 919 Hybrid năm nay là nguồn cảm hứng cho các thiết kế của khu trưng bày Porsche. Theo đó, liên doanh Đức sẽ đưa phong cách thiết kế thể hiện sự hài hòa giữa tính thể thao và sự thanh lịch, giữa truyền thống và hiện đại tới với VIMS 2015.

Tại triển lãm, Porsche sẽ giới thiệu các phiên bản xe thể thao, bao gồm: mẫu xe thể thao đầu tiên trong phân khúc xe thể thao đa dụng hạng trung – Macan – hiện đang có kết quả bán hàng cao nhất đến thời điểm này của Porsche Việt Nam; dòng xe đa dụng cao cấp Cayenne; phiên bản “roadster” hai chỗ mui trần Boxster; và không thể thiếu dòng xe Gran Turismo 4 cửa Panamera.
Dàn xe sang Porsche sắp khuấy động VIMS 2015 ảnh 2

Porsche Cayenne

Dàn xe sang Porsche sắp khuấy động VIMS 2015 ảnh 3

Porsche Macan

Dàn xe sang Porsche sắp khuấy động VIMS 2015 ảnh 4

Porsche Panamera

Dàn xe sang Porsche sắp khuấy động VIMS 2015 ảnh 5

Porsche Boxster

Dàn xe sang Porsche sắp khuấy động VIMS 2015 ảnh 6

Porsche 911 GT3 RS

Ngoài ra, Porsche lần đầu mang đến phiên bản 911 GT3 RS mới nhất, kết hợp giữa xe thể thao đường phố và dòng xe đua chuyên dụng. Phiên bản hiệu suất cao của dòng 911 này vừa được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô quốc tế Geneva tháng 5/2015. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục