Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018

Chia sẻ
Trong buổi sáng ngày 3/3/2018, những chiếc siêu xe tham dự hành trình Car & Passion 2018 đã hội tụ tại Hà Nội nhằm hoàn tất các công tác chuẩn bị cuối cùng trước giờ lăn bánh.

Được tổ chức sau 7 năm kể từ lần đầu tiên, hành trình siêu xe Việt Nam Car & Passion lần này sẽ đi dọc các tỉnh thành miền Bắc trước khi kết thúc ở miền Trung. Sự kiện này được rất được giới chơi xe mong chờ, khi không chỉ hội tụ khoảng 15 chiếc siêu xe "hàng khủng" ở Việt Nam mà còn lần đầu tiên kết nối 3 miền. Do có điểm xuất phát tại thủ đô Hà Nội, cách đây ít ngày những chiếc siêu xe đã được vận chuyển ra ngoài Bắc. Tới buổi sáng ngày 3/3/2018, về cơ bản công tác chuẩn bị đã hoàn tất và tất cả các xe đã sẵn sàng lăn bánh.

Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 1
 Trong buổi sáng ngày 3/3, hơn nửa đội hình siêu xe tham gia Car & Passion 2018 đã tập trung tại khách sạn Mariott ở Hà Nội. Theo quan sát của xedoisong, đã có tổng cộng 9 chiếc siêu xe hội tụ - gần như tất cả trong số này đều tới từ hãng Lamborghini, chỉ có 3 chiếc do đối thủ Ferrari sản xuất. Sự áp đảo về mặt số lượng của những chiếc Lamborghini có thể được giải thích do hãng siêu xe này hiện đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 2
Những chiếc Lamborghini có mặt đều thuộc 2 dòng xe là Huracan và Aventador. Trong đó, mẫu xe cao cấp nhất và mới nhất là chiếc Lamborghini Aventador S đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện tại. Đỗ bên cạnh Aventador nguyên bản, có thể thấy rõ chiếc xe đã sở hữu bộ mâm và bodykit có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Nằm dưới phần thân xe mới mẻ là hoàng loạt các cải tiến từ hệ thống treo, công suất động cơ, các hệ thống hỗ trợ người lái... để đạt hiệu năng cao hơn.
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 3
Đặc biệt, đã có 4 chiếc xe được chủ nhân độ lại với các gói bodykit và mâm khác nhau. Trong đó, hoành tráng và bài bản nhất là chiếc Ferrari 458 Italia được độ "full bài" widebody LB Works của hãng Liberty Walk tới từ Nhật Bản, bao gồm cả các phụ kiện như bộ mâm Forgiato, phuộc khí Airrex hạ gầm sát đất... Bên cạnh 458 còn có sự xuất hiện của Ferrari F12Berlinetta và Lamborghini Huracan độ bodykit Mansory, cũng như Huracan độ kit khí động học chính hãng. 
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 4
 Theo kế hoạch, vào buổi chiều ngày 3/3/2018, đoàn siêu xe của Car & Passion 2017 sẽ có buổi diễu hành ngắn, đồng thời đón các thành viên tham dự từ TP.HCM. Sau đó, đoàn sẽ rời bánh từ Hà Nội tới Sapa trong ngày 4/3/2018, rồi lại quay về Thủ đô vào ngày hôm sau. Trong các ngày 7 và 8/3/2018, đoàn xe sẽ đi qua các tỉnh Ninh Bình, Quảng Bình và kết thúc bằng một đêm gala tại Đà Năng vào ngày 8/3.

Một số hình ảnh siêu xe tham dự Car & Passion 2018 tại Hà Nội:

Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 5
Ferrari F12Berlinetta với bodykit DMC đứng cạnh Ferrari 458 Italia full widebody LB Works.
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 6
 Cặp đôi Lamborghini Aventador - Aventador S màu vàng
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 7
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 8
Lamborghini Huracan nguyên bản màu trắng, đứng cạnh Huracan độ full kit Mansory và dán tem trùm màu xanh chrome.
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 9
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 10
 Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, và cũng đồng thời là chiếc xe đầu tiên độ gói khí động học chính hãng.
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 11
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 12
 Những chiếc xe hậu cần Ford F150 Raptor và Bentley Bentayga bên cạnh Lamborghini Aventador Roadster.
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 13
Một chiếc Ferrari 488 GTB xuất hiện sau khi các siêu xe khác đã "xếp lốp" ngay ngắn.
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 14
Dàn siêu xe hội tụ tại Hà Nội trước Car & Passion 2018 ảnh 15
 Trong buổi sáng 3/3/2017, toàn bộ các siêu xe đã được dán trang trí tên sự kiện, dòng chữ Tôi <3 Việt Nam và bản đồ Việt Nam kèm 2 quần đảo Trường Sa - Hoàng Sa.
 

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục