Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn

Chia sẻ
Dàn xe hầm hố gồm Harley-Davidson, Ducati, R1, ZX10R... có dịp hội tụ trong ngày khai trương quán cafe 12 District, một sân chơi mới cho các tín đồ mê xe mô tô.

Sáng ngày 8/6/2018, hàng loạt tiếng nổ giòn giã phát ra từ động cơ của những chiếc mô tô PKL, tới chúc mừng buổi khai trương quán cafe 12 District, một điểm đến và là nơi giao lưu dành cho các tín đồ đam mê những cỗ máy tốc độ 2 bánh.

Được biết, 12 District được thành lập bởi một nhóm những người thích chơi xe, từng có khoảng thời gian dài gắn bó với "nghiệp xe cộ" tại Sài Gòn, trong đó có thể nhắc tới hai nhân vật là ông chủ Workshop Tâm Đắc cùng biker Duka, người sở hữu chiếc Ducati 959 phiên bản Final Edition đình đám trước đây.

Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 1
Trong buổi khai trương sáng 8/6/2018, 12 District đón nhiều anh em cùng chung đam mê, với những mẫu xe hạng nặng tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Xuất hiện sớm nhất là bộ đôi Harley-Davidson, trong đó có một chiếc phiên bản Police cực hiếm, trang bị đầy đủ các thiết bị "cơ động" rất hoành tráng.
Nối đuôi sau đó là âm thanh khô khan đặc trưng từ động cơ L-Twin phát ra từ những chiếc Ducati, nổi bật là hàng khủng Ducati Multistrada Enduro, chuyên trị địa hình off-road. Bên cạnh đó là phiên bản 1200S, Monster 795...
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 2
 Trong dàn xe tới tham dự buổi khai trương, xuất hiện một chiếc Yamaha YZF-R1, do một biker đứng tuổi cầm lái, chiếc xe này khá quen thuộc trong cộng đồng chơi xe hiện nay bởi "nài" là một người rất "máu lửa", từng thể hiện những kỹ thuật cao trong việc kiểm soát cỗ máy hàng đầu nhà Yamaha.

Song điểm thu hút trong buổi sáng khai trương lại là hai chiếc xe được trưng bày bên trong đại sảnh, một chiếc 959 Panigale độ Final Edition, một chiếc Cruiser hạng nặng Valkyrie 1800cc. Bộ đôi này xuất hiện chễm chệ giữa không gian của 12 District gây chú ý rất nhiều cho người tham quan. 

Xem một số hình ảnh đội xe khai trương 12 District:

Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 3
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 4
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 5
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 6
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 7
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 8
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 9
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 10
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 11
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 12
Dàn mô tô PKL tụ hội khai trương hội quán cho biker tại Sài Gòn ảnh 13
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục