Dàn mô tô "khủng" hội tụ tại Day of H.O.G 2018

Chia sẻ
 
Nhân kỷ niệm sinh nhật người sở hữu xe Harley-Davidson tại Hà Nội (H.O.G. Hanoi Chapter), ngày hội Day of H.O.G đã được tổ chức, thu hút hàng trăm biker tham dự.

H.O.G (Harley Owners Group) là câu lạc bộ toàn cầu được thành lập vào năm 1983, do chính hãng mô tô Mỹ Harley-Davidson thành lập và bảo trợ. Tại Hà Nội, chi nhánh Hanoi Free Chapter của H.O.G đã được chính thức thành lập vào năm 2014, và có nhiều hoạt động ý nghĩa kể từ đó tới nay. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của H.O.G Hanoi Chapter, câu lạc bộ này đã tổ chức chương trình Day of H.O.G tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 24/3/2018.

Là lễ hội được tổ chức thường niên hàng năm, Day of H.O.G không chỉ là dịp để H.O.G Hanoi Chapter mừng sinh nhật, mà còn là dịp hội tụ, giao lưu của những người chơi mô tô tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Năm nay, gần 80 câu lạc bộ và hội nhóm chơi xe mô tô lớn nhỏ đã hội tụ tại Day of H.O.G 2018, thu hút sự tham gia của hàng trăm biker cùng những chiếc xe. Trong số đó, những chiếc Harley-Davidson chiếm số lượng đông đảo - lên tới hơn 100 chiếc.

Dàn mô tô
Một góc đỗ xe tại Day of H.O.G Hanoi 2018.

Là dịp hiếm hoi các biker tời từ khắp các vùng miền trên Đất nước được đoàn tụ, điểm nhấn chính của Day of H.O.G. đó là màn diễu hành mô tô phân khối lớn đông nhất tại Hà Nội, với lộ trình trải dài từ sân Mỹ Đình tới hết đại lộ Thăng Long và ngược lại. Bên cạnh đó, một nét nổi bật khác của lễ hội năm nay đó là Safe Riding Skill (SRS) - tập huấn lý thuyết kỹ năng lái xe an toàn. Đến với SRS, những người chơi mô tô sẽ được các chuyên gia hướng dẫn điều khiển xe phân khối lớn, cũng như có cơ hội thi tài lái xe dưới dạng đường chạy gymkhana được xếp bởi cọc tiêu.

Dàn mô tô
Các biker điều khiển thành thục những chiếc Harley-Davidson touring trong sa hình.

Bên cạnh đó, toàn bộ những chủ xe Harley-Davidson nếu có yêu cầu cũng sẽ được kiểm tra xe miễn phí bởi chuyên viên kỹ thuật chính hãng. Vào cuối ngày, toàn bộ những người tham dự đã được chìm trong bầu không khí sôi động bởi âm nhạc tới từ các band quốc tế, cũng như những DJ nổi tiếng. Day of H.O.G còn có sự góp mặt của một số người nổi tiếng tham gia như MC Anh Tuấn hay ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Dàn mô tô
 Những thành viên của H.O.G Hanoi Chapter.

Được tổ chức từ 14h tới 21h, Day of H.O.G 2018 đã khép lại một cách thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc. Đối với H.O.G Hanoi Chapter, bước sang năm tuổi thứ 5, CLB này sẽ tiếp tục là một trong những điểm đến của những người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội, để họ có thể chinh phục những cung đường và tham gia vào các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa.

Ảnh: Nguyễn Huy
Video: Đình Quý

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục