Dàn Ford Mustang độ cực độc chuẩn bị trình làng tại SEMA 2018

Chia sẻ
Tham gia triển lãm xe độ SEMA 2018 sắp diễn ra ở Mỹ, sẽ có tổng cộng 5 bản độ mẫu xe cơ bắp Ford Mustang được trưng bày tại gian hàng của Ford.

Được tổ chức thường niên vào khoảng cuối tháng 10 - đầu tháng 11, triển lãm SEMA ở Las Vegas, Mỹ lại là nơi hội tụ của hàng ngàn mẫu xe độ độc đáo, tới từ những người chơi cùng các hãng phụ tùng và công ty xe hơi trên khắp Thế giới. Tại SEMA 2019, Ford sẽ mở khu trưng bày lớn nhất của hãng trong lịch sử tham gia vào sự kiện này với tổng cộng hơn 50 mẫu xe khác nhau. Là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng nhất của Ford, những chiếc xe cơ bắp Ford Mustang theo đủ các phong cách khác nhau cũng có mặt.

Dàn Ford Mustang độ cực độc chuẩn bị trình làng tại SEMA 2018 ảnh 1
 Bắt đầu series Mustang độ của Ford là chiếc Mustang GT do xưởng Galpin Auto Sports (GAS) "dọn" lại. Khối động cơ 5.0l nạp khí tự nhiên nguyên bản của chiếc xe đã được trang bị thêm bộ siêu nạp Ford Performance và hệ thống xả mới để tăng công suất. Hệ động lực này được ẩn giấu dưới thân xe trang trí với widebody thể thao, bộ mâm độ 5 cánh kép và các họa tiết màu tím hiện đại. Cuối cùng, GAS còn nâng cấp cả hệ thống treo của xe với giảm xóc và các thanh ổn định mới.
Dàn Ford Mustang độ cực độc chuẩn bị trình làng tại SEMA 2018 ảnh 2
 Bản độ Mustang tiếp theo có tên gọi Smoke Show, được hãng CJ Pony Parts thiết kế với mục tiêu trở thành xe đua drift. Chính vì vậy, chiếc xe cũng được trang bị động cơ V8 siêu nạp mạnh mẽ kết hợp với hộp số sàn và hệ thống treo độ. Ở ngoại thất, Smoke Show Mustang GT có thân xe màu xám mờ kết hợp với các chi tiết màu đồng, cùng với hình ảnh cờ Mỹ trang trí hai bên. Bộ mâm HRE FF04, lốp Michelin Pilot Sport 4S và widebody Anderson Composite hoàn thành ngoại thất cho bản độ này.
Dàn Ford Mustang độ cực độc chuẩn bị trình làng tại SEMA 2018 ảnh 3
 Nhờ có bộ widebody "hàng thửa" từ TS Designs, chiếc Mustang GT của xưởng CGS Motorsport đã có ngoại hình cực ngầu. Tăng chất thể thao và sự dữ dằn cho chiếc xe còn có bộ mâm đường kính lên tới 22 inch, ẩn phía sau là phanh Brembo 6 pis với các đĩa trước đường kính lên tới 410mm. Về mặt hiệu năng, chiếc xe có hệ thống treo của Ford Performance cùng động cơ V8 độ siêu nạp của Roush.
Dàn Ford Mustang độ cực độc chuẩn bị trình làng tại SEMA 2018 ảnh 4
 So với các bản độ trên, chiếc Mustang GT của Bojix Design có ngoại hình ít "dữ dằn" hơn, nhưng vẫn nổi bật nhờ màu sơn xanh dương, lốp Savini SV67 đường kính 20 inch và lốp Nitto NT05. Bên dưới nắp ca-pô, cỗ máy V8 được lắp siêu nạp Procharger và hệ thống xả Borla. Ford Performance tiếp tục cung cấp hệ thống treo độ dành cho Mustang GT Bojix Design.
Dàn Ford Mustang độ cực độc chuẩn bị trình làng tại SEMA 2018 ảnh 5
 Trên chiếc Mustang TJIN Edition, điểm nhấn nổi bật nhất của chiếc xe đó là bộ mâm 20 inch với thiết kế 4 cánh độc đáo và sơn màu vàng kim loại tới từ hãng Rotiform. Để tăng độ ấn tượng cho "dàn chân" này, bộ widebody RTR như chiếc Mustang của tay đua drift Vaughn Gittin Jr. đã được lắp đặt, trước khi toàn bộ thân xe được phủ màu tím Electric Purple. Không được trang bị máy V8, tuy nhiên khối động cơ 2.3l EcoBoost 4 xi-lanh của bản độ này cũng được nâng cấp tăng áp BorgWarner và nhiều thành phần khác.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục