Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra

Chia sẻ
Không chỉ là một mẫu xe ý tưởng, chiếc siêu cafe racer tuyệt đẹp MV Agusta Superveloce 800 chuẩn bị được sản xuất thương mại với 2 phiên bản: thường và giới hạn Serie Oro.

Cách đây 1 năm, MV Agusta đã từng công bố một mẫu xe ý tưởng mới có tên gọi Superveloce 800 và khiến giới mộ điệu xôn xao. Dù dựa trên một nền tảng quá quen thuộc là chiếc superbike hạng trung F3 800, nhưng Superveloce 800 gây chú ý bởi kiểu dáng cực kỳ "sexy" lấy cảm hứng từ chiếc xe đua 500 Three với sự điều khiển của tay đua Giacomo Agostini trong thập niên 60 của Thế kỷ XX.

Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 1
 Nhận được những phản hồi tích cực từ thị truờng, MV Agusta đã công bố sẽ sản xuất Superveloce 800 và bán ra vào năm 2020. Và trước thềm triển lãm EICMA 2019, MV Agusta đã công bố các hình ảnh đầu tiên của Superveloce 800 phiên bản thương mại. Một tin mừng với người hâm mộ thiết kế mẫu xe này đó là không chỉ là một dòng xe số lượng giới hạn, Superveloce 800 sẽ có cả bản "đại trà".
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 2
Phiên bản đặc biệt của chiếc xe là Serie Oro sẽ trông y hệt như bản concept từng xuất hiện cách đây 1 năm, và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 300 chiếc. Khách hàng mua xe sẽ được tặng kèm những phụ kiện "ton-sur-ton" với chiếc cafe racer gợi cảm này như ba lô, áo khoác, mũ bảo hiểm. Tại châu Âu, giá bán của MV Agusta Superveloce 800 Serie Oro là 27.990 Euro (tương đương 725,4 triệu đồng).
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 3
 Trong khi đó với phiên bản thường, Superveloce 800 sẽ có nhiều chi tiết gần với chiếc F3 800 nền tảng hơn. Bộ bánh căm ấn tượng trên Superveloce 800 Serie Oro được thay bằng vành đúc 5 cây, trong khi hệ thống xả Arrow bị thế chỗ bởi pô 3 nòng quen thuộc của F3. Thay vì màu sơn đỏ candy - bạc - vàng ấn tượng, bản thường chỉ được sơn màu đỏ-đen hoặc trắng-đen. Cuối cùng, Superveloce 800 cơ bản còn có thêm dè chắn bùn ôm bánh sau.
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 4
Đi sâu hơn, dù có thiết kế vỏ tương tự nhưng bản Serie Oro được làm bằng sợi carbon, trong khi bản thường chỉ có vỏ nhựa. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt còn có hệ thống giữ ga tự động, sên DID vàng, cảm biến GPS, nắp xăng CNC và yên bọc alcantara. Về động cơ, MV Agusta Superveloce 800 bản thường có công suất 148 mã lực y hệt như F3 800, trong khi bản Serie Oro được đẩy lên mức 153 mã lực. Các trang bị tiêu chuẩn của 2 chiếc xe tương tự nhau với heo phanh trước Brembo M4 Monoblock, heo sau Brembo P2 34, lốp Pirelli Diablo Rosso Corsa...
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 5
 
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 6
 
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 7
 
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 8
 
Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 9
 

Dân chơi Thế giới hân hoan khi chiếc siêu cafe racer này sắp được bán ra ảnh 10
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục