Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh

Chia sẻ
Các thành viên từ CLB Mazda Roadster Nhật Bản đã vừa trang trí lại những chiếc xe của mình theo chủ đề Noel và diễu hành tại thành phố Hiroshima vì trẻ em.

Đã trở thành truyền thống mỗi dịp Giáng Sinh, CLB những người chơi xe Mazda Roadster (hay Mazda MX-5 Miata tại thị trường quốc tế) lại hóa trang thành Ông già Noel và trang trí lại "xế cưng" của mình theo chủ đề lễ hội để tham gia vào các buổi diễu hành thiện nguyên ý nghĩa. Cho tới nay, CLB này đã tổ chức diễu hành được 10 năm ở thành phố Yokohama và Tokyo trong 3 năm. Vào mùa Giáng Sinh 2018 này, họ đã lần đầu tiên đến với thành phố Hiroshima - nơi đặt đại bản doanh của Mazda.

Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 1
 Năm nay, buổi diễu hành Noel của CLB Roadster Nhật Bản nhằm đem tới những niềm vui và kỷ niệm đặc biệt cho các em nhỏ vắng bóng cha hoặc mẹ. Tham gia vào sự kiện đã có tổng cộng 26 chiếc Mazda Roadster thuộc đủ các thế hệ; cùng với một số lãnh đạo, nhân viên Mazda và đội ngũ tình nguyện viên. Trên những chiếc Mazda mui trần được trang trí sặc sỡ, các em nhỏ đã được dạo chơi quanh thành phố và tham quan trung tâm nghiên cứu & phát triển của hãng xe Nhật.
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 2
Khi lăn bánh qua các đường phố Hiroshima, đoàn Mazda diễu hành đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người đi đường, khi chủ sở hữu những chiếc xe và các em nhỏ ngồi bên trong đều đồng loạt hô to những lời chúc mừng Giáng Sinh. Với sự thân thiện và những chiếc xe mang đậm không khí lễ hội, họ đã được mọi người vẫy tay chào đón ở bất kỳ nơi đâu. Sau khi rời khỏi sự kiện, các em nhỏ không chỉ có những kỷ niệm đẹp mà còn nhận được những món quà ý nghĩa, cũng như được ông Masashi Nakayama - Nhà thiết kế chiếc Roadster thế hệ thứ 4 trực tiếp vẽ tặng tranh.
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 3
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 4
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 5
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 6
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 7
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 8
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 9

Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 10
Dân chơi Mazda xuống đường diễu hành từ thiện mừng Giáng Sinh ảnh 11
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục