Dàn BMW R nineT Spezial 2019 ấn tượng với sơn Option 719

Chia sẻ
Nhờ có một loạt những lựa chọn sơn độc đáo mang tên Option 719, mọi phiên bản của mẫu mô tô hoài cổ BMW R nineT trừ Urban GS đã có ngoại hình "chất chơi" hơn.

Giống như mọi dòng xe khác của BMW Motorrad, BMW R ninet cũng vừa được làm mới lại để chuẩn bị cho đời 2019. Bên cạnh đèn hậu chủ động được trang bị cho mọi phiên bản, BMW Motorrad còn đem tới cho R nineT những lựa chọn màu sơn đầy ấn tượng với tên gọi "Option 719". Option 719 cũng là dòng các phụ tùng độ chính hãng tới từ bộ phận cá nhân hóa Spezial, khiến cho những chiếc mô tô BMW trở nên độc đáo hơn.

Dàn BMW R nineT Spezial 2019 ấn tượng với sơn Option 719 ảnh 1
 Mọi phiên bản thuộc dòng R nineT, ngoại trừ Urban GS đều có ít nhất một tùy chọn sơn Option 719. Bắt đầu từ R nineT Roadster, chiếc xe đã được trang trí bắt mắt với sơn màu đỏ cùng 2 sắc xanh đặc trưng của BMW, cùng với số 719 màu bạc trên bình xăng. Ngoài lựa chọn này, chiếc xe còn có sơn 2 tông màu xanh lá đậm - bạc đẹp mắt.
Dàn BMW R nineT Spezial 2019 ấn tượng với sơn Option 719 ảnh 2
 
Dàn BMW R nineT Spezial 2019 ấn tượng với sơn Option 719 ảnh 3
 Chiếc R nineT Pure rẻ tiền nhất cũng có 2 lựa chọn sơn 719. Về cơ bản, thiết kế của chúng giống như nhau nhưng có màu sắc khác nhau là đen/trắng và vàng/đen. Cả 2 phiên bản màu sơn này đều đem tới cho R nineT Pure vẻ ngoài mang tính thể thao và giống xe độ hơn.
Dàn BMW R nineT Spezial 2019 ấn tượng với sơn Option 719 ảnh 4
 Nhân nói về sự thể thao, một lựa chọn màu đen/vàng rất giống như R nineT Pure cũng xuất hiện trên chiếc R nineT Racer. Không chỉ có thân xe, ngay cả bộ quây gió trên phiên bản này cũng được trang trí với 2 màu sắc nêu trên, đặc biệt phần dưới của yên còn được sơn chữ Racer.
Dàn BMW R nineT Spezial 2019 ấn tượng với sơn Option 719 ảnh 5
 Cuối cùng, BMW R nineT Scrambler cũng chia sẻ chung 2 tùy chọn màu sơn với Option 719 như R nineT Pure. Tuy nhiên với yên màu nâu của phiên bản này và pô vắt, chiếc xe vẫn có cá tính riêng so với những phiên bản còn lại. Khách hàng có thể mua những chiếc R nineT với sơn đặc biệt ngay từ tháng 8 tới đây.
Dàn BMW R nineT Spezial 2019 ấn tượng với sơn Option 719 ảnh 6
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục