Đấm đồng nghiệp, phóng viên ôtô bị “treo bút”

Chia sẻ

Người dẫn chương trình truyền hình về ôtô, xe máy Top Gear nổi tiếng của BBC, Jeremy Clarkson vừa bị đình chỉ công việc vì đã đấm bị thương một đồng nghiệp.

Đấm đồng nghiệp, phóng viên ôtô bị “treo bút” ảnh 1

Bộ 3 dẫn chương trình nổi tiếng của BBC (từ trái gua) gồm: Richard Hammond, Jeremy Clarkson, James May và nhân vật bí hiểm Stig

Nguồn tin từ BBC cho biết Jeremy Clarkson bị buộc tội đã ẩu đả với một nhân viên sản xuất trong một buổi quay hình vào tuần trước. Clarkson đã chủ động đấm đồng nghiệp và hành vi này khiến ông bị đình chỉ công việc.

Vào thời điểm đó, lãnh đạo BBC đã nghiêm khắc cảnh cáo Jeremy Clarkson rằng ông sẽ bị sa thải nếu còn lặp lại hành vi xúc phạm như vậy một lần nữa. Đồng thời, 3 tập phim còn lại sẽ bị dừng chiếu.

Đây không phải là lần đầu Jeremy Clarkson có hành động xấu như vậy. Năm ngoái, ông đã bị nhắc nhở sau khi dùng từ ngữ bị cho là 'phân biệt chủng tộc' nói về người Miến Điện (Myanmar) khi quay phim tại nước này.
Đấm đồng nghiệp, phóng viên ôtô bị “treo bút” ảnh 2

Một cảnh phim của Top Gear khi thực hiện tại Việt Nam vào năm 2009

Chương trình truyền hình về ôtô, xe máy mang tên Top Gear khá nổi tiếng bởi cách dẫn chương trình sinh động và nội dung thực tế, trải nghiệm ở nhiều nơi trên thế giới. Năm 2009, Top Gear đã có dịp đến Việt Nam quay phim và để lại ấn tượng với cốt truyện về chuyến xuyên Việt trên xe máy của bộ 3 người dẫn chương trình gồm Jeremy Clarkson, James May và Richard Hammond.

 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục