Daimler hợp tác BYD ra mắt xe điện DENZA 500 tại Trung Quốc

Chia sẻ

Theo nhà sản xuất, mẫu xe điện DENZA 500 được trang bị bộ pin dung lượng cao, cung cấp một phạm vi hoạt động cho xe khoảng 500km.

Mới đây, tập đoàn Daimler AG đã giới thiệu chiếc xe điện mới DENZA 500 cho thị trường Trung Quốc. Mẫu xe điện này lấy thương hiệu DENZA được Daimler hợp tác với hãng xe Trung Quốc BYD, trụ sở tại Thâm Quyến để cung cấp cho khách hàng Trung Quốc.

Daimler hợp tác BYD ra mắt xe điện DENZA 500 tại Trung Quốc ảnh 1
Theo nhà sản xuất, mẫu xe điện DENZA 500 là sự kết hợp thiết kế triết lý Daimler AG (Đức) và đặc tính kỹ thuật an toàn tiên tiến BYD Auto tích hợp trong công nghệ pin của xe. 

Daimler hợp tác BYD ra mắt xe điện DENZA 500 tại Trung Quốc ảnh 2
Ngoại hình DENZA 500 có thiết kế khá hiện đại, nổi bật với dải đèn pha LED dạng “mắt hổ”. Bên trong xe trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn 9 inch. Hệ thống thông tin giải trí tích hợp đầy đủ với những ứng dụng do DENZA cung cấp với dịch vụ kết nối ứng dụng điện thoại thông minh và dịch vụ tính phí.

Daimler hợp tác BYD ra mắt xe điện DENZA 500 tại Trung Quốc ảnh 3
Mẫu xe điện DENZA 500 mới được trang bị bộ pin nguồn dung lượng cao, cho phép xe có tầm hoạt động phạm vi khoảng 500km mỗi lần sạc, đã được thử nghiệm trong nhiều điều kiện khắc nghiệt, bao gồm kiểm tra mùa đông cực lạnh, ở nhiệt độ thấp đến -40 độ C.

Daimler hợp tác BYD ra mắt xe điện DENZA 500 tại Trung Quốc ảnh 4
Ngoài ra, thương hiệu DENZA cũng phát triển hệ thống sạc điện nhanh khắp Trung Quốc với trên 112.000 trụ sạc công cộng giúp khách hàng dễ dàng tiếp năng lượng cho xe.

Daimler hợp tác BYD ra mắt xe điện DENZA 500 tại Trung Quốc ảnh 5
Vào khoảng năm 2010, tập đoàn BYD đã chính thức tấn công vào thị trường Việt Nam với hai mẫu sedan F0 và F3R và công nhận FAuto là nhà nhập khẩu chính thức. Tuy nhiên chỉ ít năm sau đó những mẫu xe của BYD đã rút khỏi thị trường Việt Nam.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục