Đại lý Honda phải thu hồi hợp đồng xe CR-V 7 chỗ đầu tiên

Chia sẻ
 
"Đây là thông tin không chính xác từ phía đại lý và đại lý sẽ phải thu hồi toàn bộ hợp đồng với thông tin sai lệch này", thông báo của Honda Việt Nam cho biết.

Đại lý Honda phải thu hồi hợp đồng xe CR-V 7 chỗ đầu tiên ảnh 1
 Honda CR-V 7 chỗ đã ra mắt tại Thái Lan.
Trong e-mail gửi các báo hôm nay 24/7, Honda Việt Nam cho biết chưa có kế hoạch bán xe CR-V bản 7 chỗ, do vậy đại lý sẽ phải thu hồi hợp đồng đã ký với khách hàng.

>> Honda CR-V 7 chỗ lộ giá bán ở Việt Nam

"Đây là thông tin không chính xác từ phía đại lý và đại lý sẽ phải thu hồi toàn bộ hợp đồng với thông tin sai lệch này", e-mail nêu rõ.

"Honda Việt Nam vẫn đang sản xuất và bán CR-V bản 5 chỗ tại thị trường Việt Nam. Việc giới thiệu những đời xe mới với những nâng cấp cho khách hàng luôn nằm trong chiến lược kinh doanh của Honda Việt Nam, tuy nhiên hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể với bản CR-V 7 chỗ nên thông tin như vậy sẽ gây hiểu lầm cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Honda Việt Nam".

Đại lý Honda phải thu hồi hợp đồng xe CR-V 7 chỗ đầu tiên ảnh 2
 Honda Việt Nam khẳng định đại lý sẽ phải thu hồi lại bản hợp đồng này.
Theo thông tin trước đó, một đại lý bán ôtô Honda tại Sài Gòn đã để lộ hợp đồng bán xe CR-V 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc cho khách hàng, với giá 1,1 tỷ đồng, đã bao gồm VAT. Hợp đồng tiết lộ đây là xe CR-V 2017, trang bị động cơ động cơ 1.5 VTEC Turbo, cho sức mạnh cực đại 190 mã lực và mo-men xoắn lớn nhất 240Nm trang bị hộp số CVT.

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục